CUỘC THI STOCK MARKET LEARNING 2022

[STOCK MARKET LEARNING 2022] CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ THI CUỘC THI STOCK MARKET LEARNING 2022

[ĐĂNG KÝ DỰ THI CUỘC THI STOCK MARKET LEARNING 2022]

👉 Link đăng ký đội thi: https://forms.gle/9fhbE5qNXDhFw1vk6

👉 Hình thức đăng ký: Đội thi gồm 01 – 04 thành viên/đội, ngoài ra thí sinh có thể đầu tư độc lập (01 thành viên/đội)

👉 Thời gian đăng ký: 20:00 ngày 23/09/2022 đến 22:00 ngày 16/11/2022

______

🎉 Tiếp nối sự thành công rực rỡ của Stock Market Learning 2021, “cơn lốc” Stock Market Learning 2022 đã quay trở lại và đem đến những làn gió mới từ phía ban tổ chức và đặc biệt là phía các nhà đầu tư. Năm nay cuộc thi với quy mô lớn hơn, được đầu tư, tổ chức tỉ mỉ hơn, hứa hẹn rằng sẽ đem đến cho người chơi những kiến thức cùng những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ.

📍 Stock Market Learning là một cuộc thi trực tuyến về đầu tư ảo trên toàn thế giới có niềm đam mê với lĩnh vực kinh tế – tài chính. Tại Việt Nam, cuộc thi được tổ chức bởi Câu lạc bộ Đầu tư Tài chính do Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức Sparkassenstiftung (DSIK).

📈 Đặc biệt, Stock Market Learning 2022 không chỉ là một sân chơi chuyên môn dành cho SINH VIÊN yêu thích kinh tế và đầu tư tài chính, mà còn hướng tới đối tượng HỌC VIÊN CAO HỌC tại Việt Nam. Sau 2 mùa giải thành công từ năm 2020 đến nay tại Việt Nam, Stock Market Learning đã và đang lan truyền những thông điệp về tầm quan trọng của hiểu biết tài chính đến với cộng đồng. Do đó, Stock Market Learning 2022 được hứa hẹn sẽ mang lại nhiều ý nghĩa hơn nữa đến những người trẻ đam mê đầu tư và tạo ra thêm nhiều giá trị cho xã hội.

💵 Cụ thể, Stock Market Learning là một cuộc thi trực tuyến đầy thú vị – những người tham gia sẽ mở một tài khoản chứng khoán bằng vốn trò chơi ảo. Nguồn vốn cần sử dụng để đầu tư sẽ được tăng lên thông qua các giao dịch trên thị trường chứng khoán, các giao dịch mua và bán ảo liên tục được thanh toán với giá thực trong giờ mở cửa của sàn giao dịch chứng khoán.

🔻 Thời gian tổ chức:

✔ Vòng đơn: 23/09/2022 – 16/11/2022

✔ Thời gian khởi động đầu tư ảo: 04/10/2022 – 31/01/2023

🤝 Với tiêu chí “Learning by Doing”, Stock Market Learning 2022 chắc chắn sẽ là chiếc “la bàn” chỉ hướng giúp các nhà đầu tư trẻ thực chiến, đi đúng chiến lược đầu tư, đào sâu kiến thức kinh tế, giao dịch chứng khoán. Ngoài ra, đây còn là cơ hội giúp các bạn trẻ cọ xát và khẳng định bản thân trên đấu trường quốc tế.

❤️ Vậy bạn đã sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới, trải nghiệm đến tận cùng, bứt phá vươn ra và không bao giờ sợ hãi đón nhận những điều tốt đẹp và phong phú hơn để trở thành ngôi sao sáng nhất của cuộc thi chưa? Hẹn gặp bạn tại Stock Market Learning 2022 và còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký dự thi ngay hôm nay.

🤩 Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage CLB Đầu tư Tài Chính FIC – UEB. Cùng follow chúng mình để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé!

📌 [CUỘC THI STOCK MARKET LEARNING 2022]

► Sổ tay thông tin: https://bom.so/zYT918

► Fanpage: https://www.facebook.com/fic.ueb

► Email: fic.ueb@gmail.com