Cuộc thi: Thương Hiệu Cá Nhân Và Tôi – ĐH Ngoại Thương TP.HCM

“Tôi là ai? Tôi sẽ là ai trong mắt mọi người?”

Hai câu hỏi rất quen thuộc mà bất kỳ một bạn sinh viên nào cũng thường đặt ra cho mình.

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ PERSONAL BRANDING – THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN chưa?

Thương hiệu cá nhân là một nickname, một trang blog cá nhân hay cái cardvisit. Hay làm mọi cách để trở nên nổi tiếng để kiếm tiền?

Đó là những nhận thức hời hợt, sai lệch.

Một sai lầm “kinh điển” mà các bạn trẻ hay gặp phải là suy nghĩ “tôi chưa là gì”, “trình độ tôi còn non kém”, “kinh nghiệm tôi chưa nhiều”, “tôi chưa là ông nọ bà kia”…. nên tôi chưa thể xây dựng thương hiệu cá nhân”.

Thực ra tất cả mọi người đều có thể xây dựng thương hiệu cá nhân. Trong môi trường tuyển dụng đầy cạnh tranh hiện nay, một thương hiệu cá nhân trên các phương tiện truyền thông xã hội phản ánh chân thật về giá trị và khả năng của bản thân.

Một thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp giúp bạn tạo nên sự khác biệt và được các nhà tuyển dụng biết đến và săn đón.

Nhận thức được sức ảnh hưởng và tầm quan trọng to lớn của Thương hiệu cá nhân đối với tương lai phát triển sự nghiệp của các bạn trẻ, YEC chúng tôi đã tổ chức một chuỗi chương trình lớn

Bao gồm chuỗi hội thảo “Đánh thức Thương hiệu cá nhân – TÔI 2.0”

và cuộc thi “BRAND U” nhằm giúp các bạn sinh viên thế hệ mới tìm hiểu và thực hành tạo dựng Thương hiệu cá nhân theo cách của riêng bạn.

1. CUỘC THI “BRAND U”

* Đối tượng dự thi

Tất cả sinh viên hiện đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có hiểu biết, niềm đam mê, mong muốn tìm hiểu và hơn hết, muốn khám phá và khẳng định thương hiệu cá nhân của riêng mình.

* Thời gian và cách thức đăng kí

– Hình thức đăng kí: 10.000 VNĐ / vé

Mua vé trực tiếp tại khu đặt bàn.

Các thí sinh sẽ nhận được một “mã code” và email xác nhận chứa link đề thi và hướng dẫn từ ban tổ chức.

– Thời gian đăng kí: 28/03/16-12/04/16

– Các vòng thi:

Các bạn sẽ trải qua 3 vòng thi:

Detecting: Vòng sơ tuyển 30/03-12/04/2016 (Thi Online)

Mapping: Vòng loại 14/04 – 24/4/2016

Shining: Vòng Chung kết 08/05

* Cơ cấu giải thưởng:

Tổng trị giá giải thưởng 60.000.000 VNĐ

Các vị trí thực tập sinh và các phần quà từ nhà tài trợ

2. KHÓA HỌC THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Thời gian và cách thức đăng kí

– Hình thức đăng kí: Mua vé trực tiếp tại khu đặt bàn 10.000 VNĐ/khóa

Thời gian đăng kí: 20/03-02/04

Các buổi học:

Buổi học 1: Xây dựng và Truyền thông THCN (03/04)

Nội dung: Lập kế hoạch xây dựng THCN trong ngắn hạn và dài hạn

Hình thức: Talkshow

Buổi học 2 : Xác định THCN

Nội dung: Giới thiệu về THCN trong thời đại số và cách để xác định THCN của mỗi người

Hình thức: Hội thảo

– Lịch đặt bàn

Tại Ngoại thương: 28/07-07/04

Kinh tế : 01/04-05/04 (dự kiến)

Hoa Sen : 06/04-07/04 (dự kiến)

– Fanpage YEC – Câu lạc bộ Nhà Kinh Tế Trẻwww.facebook.com/yecftu2. Hãy like và cập nhật thường xuyên để có được những thông tin nóng hổi nhất nhé!

– Email: brandu.yec@gmail.com

– Hotline: 01683169490 (Mr Bão)

BrandU –  your BRAND, your BRAIN