Cuộc Thi Tiếng Hát Online “On Air” 2017 – FTU Forum

On Air là cuộc thi tiếng hát online được tổ chức thường niên bởi Diễn đàn sinh viên đại học Ngoại thương FTU Forum. Trải qua 6 năm thành công, với những nỗ lực không ngừng nghỉ để đổi mới, sáng tạo và hoàn thiện hơn, On Air 2017 hi vọng sẽ để lại trong lòng các bạn những ấn tượng và kỉ niệm khó phai.

On Air 2017 với slogan “Not shy, just shine! – Chào ngại ngùng, cùng tỏa sáng” sẽ là nơi lan tỏa những lời ca tiếng hát của bạn, là nơi bạn được cháy trong đam mê của chính mình. Hãy đến với On Air 2017 để cùng tạo nên những âm sắc tài hoa và độc đáo!

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Với cơ cấu và giá trị giải thưởng đa dạng, hấp dẫn, On Air 2017 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng:

• Quán quân chuyên môn (do BGK bình chọn) với tổng giá trị giải thưởng 25 triệu đồng.
  •  Á quân chuyên môn (do BGK bình chọn) với tổng giá trị giải thưởng 11 triệu đồng. Bài dự thi được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn) với tổng giá trị giải thưởng 3 triệu đồng.
  •  2 giải Bài dự thi truyền cảm nhất và Bài dự thi ấn tượng nhất (do BGK bình chọn) mỗi giải có tổng giá trị giải thưởng 4 triệu đồng.
  • Top 50 đơn dự thi sớm nhất cũng sẽ nhận được những voucher giảm giá 25% cho suất thu âm đơn trị giá 250.000 đồng từ HD Studio.
  • Ngoài ra, trong thời gian diễn ra cuộc thi, rất nhiều minigame và giveaway thú vị sẽ được tổ chức để tăng thêm cơ hội nhận quà từ các Nhà tài trợ cho tất cả các bạn tham gia.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

On Air dành cho tất cả những bạn có niềm đam mê âm nhạc và yêu thích ca hát, không phân biệt độ tuổi, giới tính hay khoảng cách địa lí. Bởi lẽ, chỉ cần thực sự có tình yêu và đam mê thì On Air luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay và chào đón tất cả các bạn.

HÌNH THỨC THAM GIA

Thí sinh tham gia dự thi điền thông tin vào form http://bit.ly/DangkyOnAir2017. Sau đó gửi bản thu âm dưới định dạng mp3 (đính kèm trực tiếp trong mail hoặc up lên mediafire) cùng với một tấm ảnh cá nhân hoặc nhóm về địa chỉ: onair.ftuforum@gmail.com với tiêu đề ghi theo mẫu: [ONAIR2017] – Họ Và Tên. Đây là hình thức dự thi hợp lệ duy nhất.

CÁC VÒNG THI

• 10/11/2017 – 24/11/2017: Nhận đơn và bài dự thi
  • 25/11/2017 – 28/11/2017: Bình chọn
  • 25/11/2017 – 30/11/2017: Chấm bài dự thi
  •  01/12/2017: Công bố kết quả

Ban tổ chức sẽ lựa chọn những bài dự thi hợp lệ để đăng lên Forum, Soundcloud On Air và Fanpage của FTU Forum.

CÁCH TÍNH ĐIỂM (dành riêng cho hạng mục GIẢI BÀI DỰ THI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT)

•  1 like trên Facebook = 1 điểm
  • 1 share trên Facebook = 2 điểm
  •   trên soundcloud = 2 điểm
  • 1 like trên Forum = 3 điểm

Các bài dự thi do thí sinh tự sáng tác, phối nhạc sẽ được cộng 10 điểm.

Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 1/12/2017 trên event và các kênh truyền thông của Diễn dàn sinh viên Đại học Ngoại Thương FTU FORUM.

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG CỦA ON AIR 2017 LÊN ĐẾN 50.000.000 ĐỒNG!Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tham gia ngay hôm nay để có cơ hội rinh thật nhiều giải thưởng nào!

_________________________________

Thông tin liên hệ:

Event: bit.ly/OnAir2017

Fanpage: https://www.facebook.com/ForumFTU

Website: ftu-forum.org

Email: onair.ftuforum@gmail.com

Địa chỉ: Bàn trực Diễn đàn sinh viên Đại học Ngoại thương, tầng 1 nhà H phòng H103, Đại học Ngoại Thương – 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0912096663 (Ms Hương Trang)