Cuộc thi viết CV “Ticket For Your Dream – CV Writing”

CUỘC THI VIẾT CV: “TICKET TO YOUR DREAM – CV WRITING”

Ngoài những kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết cho công việc bạn theo đuổi, việc sở hữu một CV chất lượng, thể hiện rõ được hết cái tôi cũng như mong muốn của bạn cũng đã giúp bạn nắm trong tay 50 % thành công có được việc làm mơ ước. Hiểu được điều này, ACTION Club – CLB Kỹ năng doanh nhân tổ chức cuộc thi “Ticket to your dream” – cuộc thi viết CV bằng tiếng anh nhằm tạo một sân chơi giúp bạn không những có cơ hội học hỏi những kinh nghiệm làm CV mà còn lấy được những phần quà giá trị.

THÔNG TIN:

1. Đối tượng tham gia

Sinh viên năm 2, 3, 4 trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2, TP.HCM và các trường Đại học khác thuộc khối ngành Kinh tế trên địa bàn thành phố: Đại học Ngân hàng, Đại học Kinh tế, Đại học Tài chính Marketing,…

2. Hình thức tham gia

Viết CV và Cover Letter bằng tiếng Anh (file mềm) đến một công ty cho một vị trí cụ thể mà mình mong muốn, sau đó nộp bài thi về địa chỉ email dauanac@actionftu2.com với tiêu đề: [AC-Ticket to your dream] Họ và tên.

*Lưu ý: 2 bài dự thi đều lưu dưới dạng file word (.doc) với cấu trúc tên: [CV] Họ và tên (cho CV) và [Cover Letter] Họ và tên (cho Cover letter).

3. Thời gian đăng ký

– Thời gian nhận bài: 7/4/2014 – 15/4/2014

– Hạn chót nộp bài: 23h59’ ngày 15/4/2014

4. Ban giám khảo, cố vấn:

– Thầy: Danny Colomer, giám đốc điều hành trung tâm KTDC.

– Các CV và Cover Letter của thí sinh sẽ được gửi đến trung tâm KTDC vào ngày 16/4 và nhận lại kết quả Top 10 từ trung tâm vào cuối ngày 18/4.

5. Tham gia chương trình này bạn sẽ nhận được gì?

– Học hỏi được những kinh nghiệm viết một CV tốt, lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng

– Những bạn tham gia cuộc thi viết CV bằng tiếng Anh sẽ được tham dự miễn phí chương trình Career Passport. Đến với Career Passport sinh viên sẽ được diễn giả thầy Danny Colomer – đến từ KTDC Group, cung cấp những kiến thức, nguyên tắc cần thiết, quan trọng về quy trình soạn thảo CV, phỏng vấn bằng tiếng Anh chuẩn; đồng thời sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng viết CV, phỏng vấn thành thạo, cách tận dụng lợi thế, khắc phục khuyết điểm nhằm thể hiện tốt bản thân, tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng.

– Top 10 “CV và Cover Letter” cao điểm nhất được công bố trên fanpage của ACTION Club – CLB Kỹ năng doanh nhân vào ngày 19/4 và có cơ hội được thầy Danny Colomer tư vấn riêng cho CV của mình.

– 10 bạn có “CV và Cover Letter” ấn tượng nhất (cao điểm nhất) còn được thưởng với cơ cấu dự kiến:

• 2 bạn có điểm số cao nhất sẽ được nhận học bổng toàn phần cho bất cứ khóa học về Soft Skills của KTDC và được tương tác trực tiếp cùng khách mời cho phần “Job Interview” của chương trình;

• 8 bạn còn lại thuộc Top 10 sẽ nhận được 8 suất học bổng bán phần từ KTDC.

Truy cập facebook.com/actionftu hoặc http://www.kynangdoanhnhan.com để biết thêm chi tiết!

Mọi thắc mắc xin liên hệ

dauanac@actionftu2.com

0126 890 9984 (gặp Phúc)

1 2 3 5 Bạn có đọc sót mục nào không?

Nếu câu trả lời là “CÓ” bạn hãy đọc lại thật kỹ và đặt bút viết ngay hôm nay nhé!