Đại học có học phí cao top 2 Việt Nam đầu tư Prom như thế nào ?

Với kinh phí đầu tư lớn chưa từng có, sinh viên Đại học Việt Đức (VGU) mong chờ một đêm Prom – Amore bùng nổ và thăng hoa vào ngày 25 – 12 – 2019.

Không chỉ năng động trong học tập, sinh viên ĐH Việt Đức còn rất “nhiệt” trong các hoạt động ngoại khóa

Như đã thành thông lệ tại VGU, tháng 12 hàng năm luôn là khoảng thời gian nhộn nhịp và háo hức nhất. Mọi sinh viên đều lên kế hoạch chuẩn bị những bộ cánh lộng lẫy nhất để tham dự đêm dạ tiệc cuối năm – Prom Night. Năm nay, với sự thay đổi mạnh mẽ từ ban tổ chức (BTC), đêm Prom hứa hẹn sẽ lột xác hoàn toàn, không chỉ là nơi giao lưu gặp gỡ mà còn là bữa tiệc âm thanh ánh sáng hoành tráng đón chờ các bạn trẻ.

Với quy mô và sự chuyên nghiệp, sự kiện hàng năm còn thu hút các sinh viên quốc tế đang học tập tại trường

Mang tinh thần của ngôi trường với chất lượng và tiêu chuẩn Đức, sinh viên ở đây không chỉ năng động, sôi nổi mà còn rất biết cách “Âu hoá” những hoạt động của trường. Chính vì thế, với chủ đề lấy cảm hứng từ hoa hồng, đêm Prom tại VGU cũng khác biệt và mang đậm màu sắc phương Tây: lãng mạn nhưng sôi nổi, rực rỡ nhưng bí ẩn và mang âm hưởng của tình yêu tuổi trẻ. 

Không chỉ là sự kiện giải trí, Prom night còn là nơi giúp các bạn gửi gắm tâm tư ước nguyện

Tiết mục khiêu vũ đặc biệt đến từ ban tổ chức như một món quà tri ân khách tham dự

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và chuyên nghiệp, đêm Prom năm nay không chỉ có sự xuất hiện của các tiết mục quen thuộc như khiêu vũ, cuộc thi King & Queen … mà còn thu hút hàng loạt các tên tuổi trong làng indie đến tham gia biểu diễn như hiện tượng một thời “Một đêm say” – Thịnh Suy và chàng trai sầu lắng Reddy. Tất cả điều đó kết hợp với sự cuồng nhiệt từ các bạn trẻ, Amore Prom hứa hẹn sẽ trở thành một đêm dạ hội đúng nghĩa.

Hoàng tử Indie – Vũ. giao lưu cùng khán giả

Đặt tất cả tâm huyết vào sự kiện, BTC cho biết Amore Prom lần này sẽ không dừng lại đơn thuần là một sự kiện giải trí mà còn mang ý nghĩa như một cuộc gặp gỡ mang nhiều cảm xúc nhân dịp cuối năm. Là nơi để mọi người có cơ hội nhìn lại một năm đã qua và hướng đến một năm mới lạc quan và tràn đầy sức sống bên bạn bè và “người thương”.

Để biết thêm thông tin chí tiết của sự kiện, vui lòng liên hệ trực tiếp BTC tại fanpage VGU PR & Event Team – Presto, hoặc email BTC: presto@vgu.edu.vn.