Talk show “Your Brand” – Hành trình “Xây dựng thương hiệu cá nhân” – Đại học Mở TP.HCM

talk show your brand

Mọi người thường nói gì về bạn?

Một người hài hước, vui vẻ?

Một người quyết đoán, tự tin, đầy trách nhiệm?

Hay câu trả lời là “nothing” bởi… bạn không có gì đặc biệt so với mọi người?

Tại sao cần phải khác biệt? Bởi những cơ hội rất lớn trong đời chỉ đến khi BẠN BIẾT BẠN LÀ AI, và MỌI NGƯỜI BIẾT BẠN LÀ AI. Hãy hình dung về con người mà bạn muốn trở thành trong 5 năm hay 10 năm tới, bạn cần phải làm gì để “giấc mơ không chỉ là giấc mơ”?

Hiểu rằng rất nhiều sinh viên vẫn đang loay hoay tìm hướng đi cho mình, Your Club mang đến cho các bạn Talkshow YOUR BRAND. Một chương trình về “Xây dựng thương hiệu cá nhân” cực fresh, giúp bạn F5 bản thân trước thềm năm mới 2015!

+ Thương hiệu cá nhân giúp ích gì cho SINH VIÊN chúng mình? Tại sao phải “xây” nó ngay bây giờ?

+ Siêu BÍ KÍP và CÔNG CỤ để “xây dựng thương hiệu cá nhân”.

+ Những câu chuyện thực tế và những sai lầm chết người.

Dẫn dắt câu chuyện YOUR BRAND là anh Nguyễn Lê Hải Đăng – Trưởng phòng Marketing tại Tập đoàn ACCENDUS Việt Nam, nhà sáng lập và điều hành tổ chức PCG – Professional Communication Group. Anh là diễn giả của nhiều chương trình huấn luyện như: “Professional Impression” tại Kuala Lampur, Malaysia, “Leadership: It’s not just about you”, hay “Public Speaking & Effective English Studying” tại ĐH Mở TP.HCM.

Your Club đã nhỏ vào YOUR BRAND một lít Tâm Huyết – khảo sát hơn 150 sinh viên, một thìa Thấu Hiểu – lắng nghe và quan sát những câu chuyện của các bạn, một muỗng Hấp Dẫn – với hình thức tương tác giao lưu giữa Diễn giả – Khán giả – MC cùng nhiều hoạt động thực hành thú vị. Thêm vào đó là gia vị May mắn – với những phần quà cực “khủng” từ nhà tài trợ.

120 bạn sinh viên nào sẽ kịp nắm bắt cơ hội lớn-và-miễn-phí này?

Tại sao không phải là bạn, ngay bây giờ?

Thời gian: Từ 14h30-19h Thứ bảy ngày 17/01/2015

Địa điểm : Hội trường 601, ĐH Mở, 97 Võ Văn Tần, F6, Q3.

Giành cho mình một vé tại đây: http://bit.ly/1tC2G3q