Đăng Ký Buổi Huấn Luyện: Kỹ Năng Cần Thiết Để Làm Việc Nhóm

Tiếp tục chuỗi huấn luyện Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho sinh viên, Talent Mind Education cùng GameLoft Việt Nam và khoa Khoa Học Và Kỹ Thuật Máy Tính – ĐH Bách Khoa TP.HCM sẽ khởi động buổi huấn luyện chủ đề 6: Kỹ Năng Cần Thiết Để Làm Việc Nhóm vào Thứ 7, 08.04.2017Đăng ký tham gia khóa học để cùng khởi động bản thân và trau dồi các kỹ năng cần thiết cho lộ trình học tập phía trước các bạn nhé!

Trong cuộc sống ngày nay, chúng ta khó tránh khỏi những trường hợp phải làm việc theo nhóm, vì có những việc chúng ta khó có thể hoàn thành nếu không có sự hợp lực từ nhiều người. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc nhóm, giữa các cá nhân với nhau thường xảy ra các mâu thuẫn từ nhỏ đến lớn. Nếu từng thành viên trong nhóm có khả năng kiểm soát các mâu thuẫn và nắm rõ những kỹ năng cần thiết khi làm việc nhóm thì sẽ biến các mâu thuẫn trở thành bàn đạp giúp nhóm tiến xa hơn và đem lại kết quả như mong muốn. Ngược lại, nếu không biết cách làm việc nhóm sẽ khiến cho công việc trở nên trì trệ dẫn đến kết quả công việc không cao.

Làm việc nhóm sẽ giúp mỗi cá nhân bổ sung những kiến thức cho nhau và hoàn thiện bản thân mình. Việc nắm vững các kỹ năng làm việc nhóm, có nghĩa là bạn đang nắm trong tay chiếc chìa khoá dẫn đến thành công trong cuộc sống. Hãy cùng tham gia Khóa Huấn Luyện Chủ Đề 6: Kỹ Năng Cần Thiết Để Làm Việc Nhóm để giúp cho mình có thêm những bí quyết dẫn đến thành công nhé!

Buổi huấn luyện sẽ được diễn ra:
Thời gian: 08:00AM -12:00 PM, 08.04.2017
Địa Điểm: Phòng 114 – Tòa nhà H6 – Cơ Sở 2, Đại học Bách Khoa TP.HCM,  Quận Thủ Đức

Số lượng đăng ký có hạn, các bạn sinh viên vui lòng đăng ký tham gia Form: tại đây  (Vé tham dự miễn phí)

Xem thông tin tất cả các chủ đề của Khóa huấn luyện kỹ năng tại: https://www.internship.edu.vn/chuoihoithaokynang2016/

Các bạn đăng ký thành công sẽ được BTC gửi thông báo xác nhận qua email trước 06.04.2017. Mọi thắc mắc về khóa huấn luyện hoặc quá trình đăng ký, các bạn sinh viên liên hệ:
Anh Duy – Điện thoại: (08) 6258 4389 – Email: events@internship.edu.vn

CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP INTERNSHIP.EDU.VN