Đăng Ký Buổi Huấn Luyện: Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian – Quản Lý Bản Thân

Để tiếp tục chuỗi huấn luyện Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho sinh viên, Talent Mind Education cùng GameLoft Việt Nam và khoa Khoa Học Và Kỹ Thuật Máy Tính – ĐH Bách Khoa TP.HCM sẽ khởi động buổi huấn luyện chủ đề 5: K Năng Qun Lý Thi Gian – Qun Lý Bn Thân vào Th by, 25.03.2017. Cơ hội mở rộng dành cho tất cả các bạn sinh viên đăng ký (Vé tham dự miễn phí).

Bạn đã từng chạy đua với thời gian vì công việc chồng chất mà không biết phải làm gì trước, làm gì sau, hay bạn đã từng để thời gian chết một cách vô ích? Và chính điều này đã làm cho hiệu suất công việc của bạn trở nên rất thấp.  Vậy lý do là do đâu? Đó là bởi vì bạn không biết tận dụng, sắp xếp thời gian, công việc một cách hiệu quả.

Chúng ta thường nghe đến câu “Thời gian là vàng bạc”, thời gian trôi qua thì không thể lấy lại được. Một ngày có 24 giờ, một tuần có 7 ngày. Thời gian của mọi người đều như nhau, nhưng với cùng một lượng thời gian đó, có người chẳng làm được việc gì trong khi có người lại làm được cả trăm việc có ý nghĩa cho cuộc sống của họ. Và đương nhiên để có thể làm được các công việc đặt ra mà không bị trì trệ thì K Năng Qun Lý Thi Gian – Qun Lý Bn Thân là vô cùng quan trọng.

Vậy làm thế nào để cải thiện kỹ năng quản lý thời gian? Hãy đến với Khóa Huấn Luyện Chủ Đề 5: K Năng Qun Lý Thi Gian – Qun Lý Bn Thân để giúp bạn tìm ra được mấu chốt vấn đề mình đang gặp phải từ đó cải thiện và sắp xếp thời gian một cách hợp lý hơn.

Buổi huấn luyện sẽ được diễn ra:
Thời gian: 08:00AM -12:00 PM, 25.03.2017
Địa Điểm: Phòng 114 – Tòa nhà H6 – Cơ Sở 2, Đại học Bách Khoa TP.HCM,  Quận Thủ Đức

Số lượng đăng ký có hạn, các bạn sinh viên vui lòng đăng ký tham gia Form: tại đây  (Vé tham dự miễn phí)

Xem thông tin tất cả các chủ đề của Khóa huấn luyện kỹ năng tại: https://www.internship.edu.vn/chuoihoithaokynang2016/

Các bạn đăng ký thành công sẽ được BTC gửi thông báo xác nhận qua email trước 23.3.2017. Mọi thắc mắc về khóa huấn luyện hoặc quá trình đăng ký, các bạn sinh viên liên hệ:
Anh Duy – Điện thoại: (08) 6258 4389 – Email: events@internship.edu.vn

CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP INTERNSHIP.EDU.VN