DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Dấu ấn AC_Career Dating

Khi thích một ai đó bạn cần có những buổi hẹn hò để tìm hiểu họ…

Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tìm hiểu nghề nghiệp tương lai thông qua một buổi hẹn hò thú vị chưa?

Lựa chọn một công việc để gắn bó lâu dài không đơn giản là chỉ dựa trên cảm tính.

Bạn chỉ có thể là chính mình và phát huy hết năng lực khi tìm được một công việc phù hợp với tính cách và định hướng của bản thân.


Xuất phát từ nhu cầu đó, trong chuỗi chương trình hướng nghiệp của mình, AC giới thiệu:

Buổi 2 – Dự án Dấu ấn AC

CAREER DATING

7h15 – 12h

Chủ nhật ngày 20/4/2014

Tòa nhà Minh Phú, 21, Lê Quý Đôn, Q3, Tp. Hồ Chí Minh

(Trung tâm Anh ngữ Wall Street English)Đến với “Career Dating”, một chương trình hoàn toàn mới lạ với tình tương tác tuyệt đối:

– Bạn sẽ được trực tiếp trao đổi, tham vấn từ các lãnh đạo cấp cao ở nhiều công ty khác nhau, các chuyên gia trong ngành để được giải đáp những thắc mắc cá nhân liên quan đến ngành nghề mình quan tâm.

– Ngoài ra, chương trình còn cung cấp kiến thức, lời khuyên hữu ích, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành, từ đó có thể xác định được nghề nghiệp phù hợp hoặc trang bị kỹ càng hơn cho công việc sẽ theo đuổi trong tương lai.


Buổi 2 “Career dating” quy tụ hơn 20 diễn giả (số lượng lớn nhất từ trước đến nay trong các buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp)

Các diễn giả đến từ các công ty và tập đoàn lớn: Viện nghiên cứu và phát triển Logistics, FedEx Corporation, Công ty Haba-Sped Việt Nam, Unilever, PepsiCo, L’oreal, Nhân Việt Management Group, DNA Digital, BWC, KPMG…


Chương trình sẽ tổ chức với các ngành nghề đang hot hiện nay:

– Sales

– Marketing (Client & Agency)

– Logistics

– Tài chính – Kế toán kiểm toán

– Nhân sự

Với hình thức chia sẻ bàn tròn mới lạ, độc đáo (1 diễn giả, 1 điều phối viên, 5-7 bạn sinh viên) bạn sẽ được tiếp cận gần hơn với diễn giả để “hỏi nhiều, đáp kỹ, tư vấn sâu” đồng thời tối đa hóa lợi ích mang lại khi tham dự chương trình.


Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, giúp bạn xác định và củng cố niềm tin vào hướng đi đã chọn.

Các bạn có thể nhận đơn đăng kí tại bàn trực của CLB Kỹ năng doanh nhân ở sảnh A, Đại học Ngoại thương hoặc đăng kí online tại link sau: http://goo.gl/m2lSXR.

Vì số lượng đơn của chương trình có hạn (do chương trình không bán vé và không lấy phí tham dự) nên BTC sẽ tiến hành lọc đơn đăng kí, những đơn đăng kí nhanh, chính xác và đáp ứng được yêu cầu của buổi Dating sẽ được BTC lựa chọn tham dự chương trình. Các bạn hãy truy cập fanpage www.facebook.com/actionftu2 vào ngày 18/4/2014 để biết kết quả nhé!

Nhanh tay giành lấy một suất tham dự chương trình các bạn nhé!

Truy cập www.facebook.com/actionftu2 hoặc http://www.kynangdoanhnhan.com để biết thêm chi tiết!

Mọi thắc mắc xin liên hệ

dauanac@actionftu2.com

0126 890 9984 (gặp Phúc)