Đêm Chung kết cuộc thi Marketing Hive Marketing Finale 2022: Be Luminous

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Đêm Chung kết cuộc thi Marketing Hive
Marketing Finale 2022: Be Luminous

HÀ NỘI – Ngày 26 tháng 06 năm 2022 – Đêm chung kết Marketing Finale 2022, sự kiện thuộc Trại hè chuyên môn Marketing Hive 2022, do CLB Marketing Học viện Ngoại giao tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào 18:30 Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022 tại Trống Đồng Palace, 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với chủ đề Be Luminous, tại sân khấu Marketing Finale, một sân chơi chuyên nghiệp, đầy cạnh tranh sẽ diễn ra với màn thi đấu gay cấn, nảy lửa của 03 đội Campers xuất sắc nhất. Họ sẽ trực tiếp so tài thông qua chuỗi thử thách:

  1. Trình bày kế hoạch thực thi, giải quyết tình huống hóc búa từ các Ban giám khảo chuyên môn và nhãn hàng
  2. Tranh biện để tìm ra được đề án xuất sắc và khả thi nhất cho danh hiệu Quán quân. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của đội ngũ Ban giám khảo là những Marketers giàu kinh nghiệm đến từ những đơn vị Bảo trợ Chuyên môn Uy tín như: Interstellar, VMCC, SEONGON, VTC Media, Zee Agency, 5S Media, Unique Out Of Home Advertising, We Create, Vinalink, No More Lies, Học viện Kstudy. Họ sẽ đem đến những đánh giá chất lượng và công tâm nhất, qua đó, không chỉ thí sinh mà cả các bạn có cùng đam mê Marketing cũng sẽ học hỏi được những kiến thức vô cùng hữu ích.

Những thông tin mới nhất về sự kiện sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác tại Fanpage Marketing Hive (https://www.facebook.com/marketinghive.dm) và website của chương trình (http://www.marketinghive.live).

Về Marketing Hive

Marketing Hive – Trại hè chuyên môn Marketing thường niên được tổ chức bởi DAV Marketers – CLB Marketing Học viện Ngoại giao. Được hình thành với sứ mệnh lan tỏa niềm yêu thích Marketing đến cộng đồng sinh viên Học viện Ngoại Giao, trại hè Marketing Hive mang tới 3 giá trị: Khóa học – Trải nghiệm – Cuộc thi, nhằm hỗ trợ phát triển tư duy cốt lõi cũng như bồi dưỡng những kiến thức cần thiết về Marketing. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được tham gia trải nghiệm thực tế, thực chiến giải quyết vấn đề của doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing và kết nối với các anh chị có kinh nghiệm trong nghề cũng như các bạn trẻ có cùng niềm đam mê./.

Thông tin báo chí, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Như Trang – Phó Trưởng Ban tổ chức Marketing Hive 2022
T: 0338 719 378
E: ntrangnt.davmarketers@gmail.com