FPT Software Open Door Day 2012 – Không Gian Công Nghệ

 

FPT Software là một công ty thành viên trong tập đoàn FPT và là công ty nổi tiếng của Việt Nam trong lĩnh vực gia công phần mềm xuất khẩu sang Nhật, Bắc Mỹ, Châu Âu và khu vực APAC.

Doanh số của công ty năm 2011 là 62 triệu USD, nhân lực 3500 người. Công ty có trụ sở tại Hà Nội và các chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Australia, Mỹ và Pháp

Open Door Day là chương trình thường niên của công ty FPT Software, Open Door Day 2012 sẽ được tổ chức vào sáng Thứ 7: ngày 03/11/2012, bắt đầu từ 08h30 đến 12h30 tại Tòa nhà FPT Cầu Giấy, Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đến với Open Door Day năm 2012, các bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc tại FPT Software. Tìm hiểu về các dự án, sản phẩm mà Fsoftware đang triển khai cũng như đã hoàn thành. Và điểm thú vị là buổi giao lưu trực tiếp với lãnh đạo Fsoft về công nghệ, chương trình đào tạo và tuyển dụng của Fsoft. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tìm hiểu thêm về những nét văn hóa FPT, đặc biệt nhất các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng có giá trị và những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Open Door Day 2012 sẽ được xoay quanh các nội dung chính sau:

– Tham quan môi trường làm việc của công ty

– Tìm hiểu về không gian công nghệ, văn hóa doanh nghiệp và con người Fsoft qua các đoạn phim tư liệu

– Tiết mục Múa Yosakoi đặc sắc của đất nước Nhật Bản

– Chia sẻ của lãnh đạo về cơ hội & đường hướng phát triển tại Fsoft

– Chương trình giao lưu, chia sẻ về Không gian công nghệ của các đơn vị Fsoft

– Tìm hiểu mô hình đào tạo mới của Fsoft dành cho các bạn sinh viên mới ra trường

– Chia sẻ và hỏi đáp cùng nhóm tác giả vệ tinh F1

– Game vui nhộn & cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn

– Chương trình Văn nghệ Stico

– Cơ hội nghề nghiệp cùng Fsoft

Bốc thăm trúng thưởng & kết thúc chương trình

Các bạn có thể đăng kí online tham gia chương trình tại đây , hoặc đăng kí trực tiếp khi đến tham gia tại chương trình vào ngày 03/11/2012.