Trợ Giúp – Các Câu Hỏi Thường Gặp

Đăng nhập - Đăng ký - Tài khoản - Mật khẩu

Bước 1: Doanh nghiệp đăng nhập vào tài khoản trên Internship.edu.vn

Bước 2: Sau khi đăng nhập, di chuyển chuột đến tên tài khoản của bạn bên góc phải màn hình. Chọn mục “Hồ sơ công ty” để cập nhật thông tin của công ty.

Bước 3: Quý doanh nghiệp vui lòng cập nhật thông tin vào ô “Thông tin công ty” với những thông tin như sau:

  1. Tên đầy đủ của doanh nghiệp
  2. Mã số thuế
  3. Địa chỉ trụ sở
  4. Số điện thoại

Bước 4: Sau khi hoàn thành, click chọn nút “Lưu” ở bên trái màn hình.

Bạn hãy kiểm tra lại địa chỉ email mà bạn đăng ký có chính xác và đã tồn tại hay không.

Nếu đã đúng email:

  1. Có thể bạn chưa kích hoạt tài khoản qua email: sau khi đăng ký thành công, hãy kiểm tra hộp mail từ Internship.edu.vn gửi đến và nhập vào đường link dẫn trong email để kích hoạt tài khoản trước khi sử dụng.
  2. Có thể mật khẩu của bạn đã bị sai, bạn hãy liên hệ đến Internship.edu.vn qua email contact@internship.edu.vn hoặc số điện thoại (028) 3515 0635 / 097 403 0635 để được hỗ trợ.

 

Bước 1: Tại trang chủ, click chọn “ĐĂNG NHẬP” ở góc phải màn hình, sau đó, click chọn “Quên mật khẩu”. 

Bước 2: Nhập Tên tài khoản/Email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản. Click chọn “Khôi phục mật khẩu”.
Bước 3:
Kiểm tra email và làm theo hướng dẫn để tạo mật khẩu mới.

Bước 1: Sau khi đăng nhập, trỏ chuột tại tên tài khoản của bạn ở góc phải màn hình. Click chọn mục “Hồ sơ công ty” (Đối với tài khoản nhà tuyển dụng) hoặc “Hồ sơ của tôi” (Đối với tài khoản ứng viên)

Tài khoản nhà tuyển dụng:

 Tài khoản ứng viên:

Bước 2: Kéo xuống phần “Thay đổi mật khẩu”, nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới 2 lần, sau đó click chọn “Lưu mật khẩu mới”. Sau đó, đăng nhập lại với mật khẩu mới.

Tại trang chủ, click chọn “ĐĂNG NHẬP” ở góc phải màn hình. Nhập bằng tài khoản Email & Mật khẩu đã đăng ký.

Nút “Ghi nhớ” sẽ giúp bạn lưu lại tình trạng đăng nhập, hệ thống sẽ tự động truy cập vào tài khoản của bạn khi bạn trở lại Website. Bạn có thể chọn hoặc không chọn.

Click chọn “Đăng nhập”. Sau khi đăng nhập thành công, tên của bạn sẽ xuất hiện ở góc phải màn hình.

Bạn hãy kiểm tra thêm trong Bulk mail, Spam mail hoặc Thư rác. Đối với Gmail, bạn nên kiểm tra trong mục All Mail, Spam Mail hoặc tab Promotions. Sau khi tìm thấy email của Internship.edu.vn trong Bulk/Spam mail, bạn hãy mở email đó ra và nhấp vào Not Spam ở phía trên.

Sau khi đã kiểm tra, nếu vẫn không tìm thấy email yêu cầu kích hoạt tài khoản từ Internship.edu.vn, bạn vui lòng gửi một email yêu cầu hỗ trợ đến hộp thư Contact@internship.edu.vn. Chúng tôi sẽ kiểm tra và hỗ trợ bạn ngay khi nhận được email của bạn.

Tất cả các người sử dụng đồng ý với thoả thuận sử dụng và quy định bảo mật của Internship.edu.vn đều có thể đăng ký tài khoản miễn phí trên Internship.edu.vn và sử dụng các dịch vụ mà cổng thông tin cung cấp.

Bước 1: Tại trang chủ, click chọn “ ĐĂNG KÝ” ở góc phải màn hình.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin gồm: Tên người dùng, Email, Mật khẩu  và chọn vai trò phù hợp. Hiện Internship.edu.vn cho phép một email đăng ký chỉ 1 trong 2 vai trò gồm:

– Tôi là nhà tuyển dụng tìm ứng viên
– Tôi là ứng viên cần tìm công việc thực tập, việc bán thời gian, việc mới tốt nghiệp.

Bước 3: Sau đó, bạn click chọn vào ô: “Tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng” và click chọn “Đăng ký”.

Bước 4: Hãy kiểm tra Email đến từ Internship.edu.vn tại email bạn đã đăng ký. Click chuột vào đường dẫn được gửi vào email của bạn để kích hoạt tài khoản trước khi sử dụng.