Gala Chung Kết Du Lịch Và Cuộc Sống 2016 – Hành Trình 8.0

Tối ngày 24/04/2016 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi “Du Lịch Và Cuộc Sống lần 8” do Nhóm Sinh Viên Nghiên Cứu Du Lịch Travel Group – Đại học Kinh Tế TP. HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn 1 tháng khởi tranh, Hơn 6000 sinh viên tham dự, 4 trường đại học, 11 bạn thí sinh đã xuất sắc chinh phục các vòng thi của “Du Lịch Và Cuộc Sống lần 8” để có mặt và tranh tài trong đêm chung kết. Đây là điểm dừng chân mang nhiều cảm xúc nhất đối với tất cả những ai đã đồng hành cùng DU LỊCH VÀ CUỘC SỐNG trong suốt chặng đường vừa qua, cùng điểm lại một số hình ảnh trong đêm gala này nhé:

Đêm chung kết thu hút hơn 500 sinh viên đến theo dõi và hơn 10 vị khách mời là đại diện các tổ chức, các doanh nghiệp và các đơn vị báo đài

Đêm Gala chung kết là phần tranh tài của 11 sinh viên xuất sắc nhất thuộc 3 đội, Đội Cam gồm Lê Nguyễn Anh Duy, Nguyễn Thị Kiều Nhi, Trần Mai Hương, sinh viên ĐH Kinh Tế Tp.HCM – Dự án “Tam phương du hí miền tây” , Đội Vàng, Nguyễn Trần Phương Linh, Phan Thị Huỳnh Như, Thái Minh Tâm, trường ĐH Sài Gòn và Đồng Xuân Hiếu, trường ĐH Kinh Tế TP. HCM – Dự án “Giải nhiệt mùa hè với biển và hoa” và Đội Xanh dương với Trương Minh Tài, Trần Thị Vân, Trần Thiên Thanh, Nguyễn Thanh Tâm, trường ĐH kinh tế TP. HCM với dự án “Hành trình nam sông Hậu”.

Đêm Gala chung kết là phần tranh tài của 11 sinh viên xuất sắc nhất thuộc 3 đội, Đội Cam gồm Lê Nguyễn Anh Duy, Nguyễn Thị Kiều Nhi, Trần Mai Hương, sinh viên ĐH Kinh Tế Tp.HCM – Dự án “Tam phương du hí miền tây” , Đội Vàng, Nguyễn Trần Phương Linh, Phan Thị Huỳnh Như,Thái Minh Tâm, trường ĐH Sài Gòn và Đồng Xuân Hiếu, trường ĐH Kinh Tế TP. HCM – Dự án “Giải nhiệt mùa hè với biển và hoa” và Đội Xanh dương với Trương Minh Tài, Trần Thị Vân, Trần Thiên Thanh, Nguyễn Thanh Tâm, trường ĐH kinh tế TP. HCM với dự án “Hành trình nam sông Hậu”.

 

Với tài năng, bản lĩnh, sự tự tin, và kiến thức được hỗ trợ từ các vị huấn luyện viên, những anh chị đi trước, thầy cô về chuyên môn. Các bạn thí sinh đã tự tin thể hiện mình trên sân khấu của đêm chung kết. 3 đội thi – 3 dự án – 3 màu sắc. Các bạn đã mang đến cho đêm chung kết những cung bậc cảm xúc hết sức tuyệt vời.

Nếu Đội Cam mang tới một hành trình đầy trải nghiệm, với cách trình bày đầy tự tin, bản lĩnh, phong cách sân khấu hết sức nhuần nhuyễn với trang phục mang bản sắc vùng miền được đánh giá cao bởi sự đầu tư.

Thì đội Vàng lại được đánh giá cao bởi sự nhạy bén, mang đến một chuyến giải nhiệt mùa hè với biển và hoa, một làn gió mới mát rượi lan tỏa trong những ngày SG nắng nóng này.

Xanh Dương là mảnh ghép cuối cùng hoàn hảo, với cách thể hiện mộc mạc, dạn dĩ mà đầy thu hút, mang tình yêu đối với quê hương chinh phục cả hội trường B322.

Khép lại 3 dự án tour đầy màu sắc, đầy thú vị. Với tài năng, bản lĩnh, sự tự tin, phong thái chững chạc, các thí sinh thuộc 3 đội thi đã khiến hội trường mãn nhãn với sự thể hiện của mình

Và kết quả chung cuộc:

Đội Cam xuất sắc giành được ngôi vị quán quân của Du Lịch Và Cuộc Sống lần 8 năm 2016 với Dự án “ Hành trình nam sông Hậu”

Đội Vàng với dự án “Giải nhiệt mùa hè với biển và hoa” về đích ở vị trí thứ 2

Và về 3, đội Xanh Dương với dự án “Tam Phương dú hí miền tây”

Ngoài ra, trong đêm chung kết, ban tổ chức cũng trao các phần quà, học tổng cho các thí sinh lọt vào top 20, nhiều đơn vị cũng gửi đến những phần quà, học bổng cho các bạn sinh viên – sinh viên đến tham dự và cổ vũ cho các thí sinh.

Cảm ơn Thương hiệu tàu hũ Orisoy, Công ty du lịch Vietnam Vacations, Phương Nam Digital, Đài truyền hình TP.HCM HTV cùng các đơn vị đồng tài trợ, đồng bảo trợ đã đồng hành cùng Du Lịch Và Cuộc Sống lần 8 năm 2016.

—————————————————————————————————————

NHÀ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG: CÔNG THÔNG TIN THỰC TẬP INTERNSHIP.EDU.VN