DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Gần 30 doanh nghiệp danh tiếng tham gia FTU Career Fair 2015

 


 

Ngày hội việc làm ĐH Ngoại thương là chương trình thường niên do Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương tổ chức nhằm mang đến chiếc cầu nối với nhiều doanh nghiệp cho các bạn sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Để Ngày hội việc làm năm nay có thể diễn ra theo đúng mục đích, đem lại cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp và định hướng rõ ràng hơn công việc trong tương lai của mình, không thể không nhắc đến sự hỗ trợ, đồng hành và quan tâm của nhiều doanh nghiệp đến Ngày hội.

Đơn vị tài trợ chính của Ngày hội việc làm ĐH Ngoại thương – Career Fair năm 2015, Công ty Cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam – Vietnam Esport là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử, thương mại điện tử và giải trí trực tuyến. Được thành lập vào năm 2009, Vietnam Esport tiên phong trong việc đầu tư xây dựng một nền thể thao điện tử chuyên nghiệp, song hành cùng xu hướng phát triển của thế giới. Cùng với sự ra đời của hàng loạt sản phẩm chất lượng và mang tính ứng dụng cao như: phần mềm Garena Plus, Fifa Online 3, Liên minh huyền thoại… Vietnam Esport đã và đang cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu và thực hiện tốt sứ mệnh doanh nghiệp.

Career Fair, bên cạnh đó, nhận được sự hỗ trợ từ 4 đơn vị đồng tài trợ: Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico, Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Công ty TNHH CA Advance Việt Nam. Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ thiết thực hàng ngày. Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam là một Công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa Tập đoàn Suntory Holdings Limited (Nhật Bản) và PepsiCo Inc. (Hoa Kỳ) ngày 03/04/2013. Nhiệm vụ và tầm nhìn của công ty là tiếp tục củng cố và duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát trong khi vẫn sống với các giá trị của công ty. Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/ với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, Eximbank đã chứng tỏ uy tín của mình qua vô số giải thưởng, danh hiệu lớn nhở ở Việt Nam cũng như thế giới. Công ty TNHH CA Advance Việt Nam có 100% cổ phần được sở hữu bởi Công ty cổ phần Cyber Agent. Tập đoàn Cyber Agent là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tổng hợp trên Internet, hiện tại đang triển khai kinh doanh 5 loại hình : “Dịch vụ liên quan đến mạng Ameba”; “Dịch vụ quảng cáo trên Internet”; “Dịch vụ liên quan đến game”, “Dịch vụ truyền thông”, “Quỹ đầu tư”.

Ngoài ra, đến với Ngày hội việc làm Đại học Ngoại thương, các bạn sinh viên sẽ được tham quan và tìm hiểu về gian hàng của rất nhiều doang nghiệp tham gia khác: Văn phòng đại diện ACCA tại TP.HCM; Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ ACE (ACE Life); Công ty cổ phần Đối tác Mặt Trời Toàn Cầu A.I (AGS); Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt (VDSC); Văn phòng đại diện CPA Australia tại Việt Nam; Công ty DAMCO Global Logistic; Trung tâm đào tạo FTMS Việt Nam; Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam; Công ty TNHH ứng dụng di động Việt Nam –Vieter (VMA); Công ty cổ phần chứng khoán TP.HCM (HSC); Trung tâm đào tạo Smart Train; Công ty TNHH Wipro Unza Việt Nam; Công ty TNHH SCG Việt Nam; Công ty TNHH bán lẻ và giao nhận Recess (ZALORA) và Công ty TNHH KPMG Việt Nam.

Chương trình hân hạnh nhận được sự Bảo trợ truyền thông của Internship.edu.vn – cổng thông tin cầu nối giữa sinh viên và chương trình thực tập, giữa nhà trường và doanh nghiệp tuyển dụng.

———————————

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 các trường khối ngành kinh tế trên địa bàn thành phố có cơ hội định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân, đồng thời tiếp xúc với các công ty để tìm được nơi thực tập, làm việc phù hợp, Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương CSII tại TPHCM tổ chức “Ngày hội việc làm Đại học Ngoại thương năm 2015”, Ngày hội năm nay hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn sinh viên những thông tin việc làm, những cơ hội khá đặc biệt khi có sự góp mặt của 21 doanh nghiệp tài trợ và tham gia, chương trình “Ngày hội việc làm – Career Fair 2015” sẽ diễn ra với những thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 8h00 – 12h00, chủ nhật 13/09/2015 
✪ Địa điểm: Trường Đại học Ngoại thương CSII tại TPHCM (Số 15 đường D5, phường 25, Q. Bình Thạnh)
✪ Với 3 hoạt động chính: 
– Gian hàng tư vấn tuyển dụng
– Cuộc thi “360° nhà tuyển dụng” 
– Hội thảo nghề nghiệp của Nhà tài trợ chính.

>>> Link đăng kí tham gia Ngày hội (Các bạn sinh viên vào cửa tự do, tuy nhiên Ban tổ chức rất mong các bạn có thể đăng kí trước tại link này để kiểm soát số lượng và chuẩn bị tài liệu cho các bạn được tốt nhất, bên cạnh đó các bạn sẽ nhận được các thông tin tuyển dụng của các công ty tham gia qua email ngay từ bây giờ):
http://tinyurl.com/NHVL-dangkythamgia

Thông tin chi tiết chương trình: goo.gl/21y1gi

Mọi thông tin, thắc mắc xin vui lòng liên hệ fanpage:https://www.facebook.com/ngayhoivieclamftu2

 

Cổng Thông Tin Thực Tập Hàng Đầu Việt Nam Internship.edu.vn