[Hà Nội] Đại Học FPT – Chương Trình Homestay Với Sinh Viên Nhật Bản

don tet

Ngày 14/02 – 29/03 năm 2015, Viện Đào tạo quốc tế trường Đại học FPT sẽ đón 04 bạn sinh viên từ trường Đại học Hosei (Nhật Bản) sang thực tập. Trong khoảng thời gian từ 16/02- 26/02/2015, Viện sẽ tổ chức chương trình “Trải nghiệm Tết Việt” để đưa sinh viên Nhật về nhà các bạn sinh viên Việt Nam cùng ăn Tết.

Các bạn sinh viên Việt Nam yêu văn hóa Nhật, muốn kết bạn, giao lưu, học hỏi và có thể giới thiệu với sinh viên nước ngoài về Tết Việt Nam có thể đăng ký tham gia chương trình này với các thông tin chi tiết sau:

1. Nhiệm vụ

Tạo điều kiện cho sinh viên Nhật về ở tại nhà mình và giúp họ tìm hiểu nền văn hóa Việt Nam trong thời gian từ 16 tới 26/02/2015 (Một phần hoặc toàn bộ khoảng thời gian này). Ưu tiên những sinh viên có thể tham gia toàn bộ chương trình.

2. Quyền lợi

• Nhận được một phần trợ cấp của Viện Đào tạo quốc tế của trường Đại học FPT;
  • Được cấp chứng nhận tham gia chương trình;
  • Được ưu tiên tham gia các chương trình học bổng du học của Đại học FPT và các chương trình khác của Viện Đào tạo quốc tế FPT;
  • Được tăng cường kĩ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ và có thêm những người bạn mới đến từ đất nước mặt trời mọc.

3. Điều kiện tham gia

• Là sinh viên của trường Đại học FPT hoặc các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội
  • Năng động, nhiệt tình, có mong muốn kết bạn với sinh viên quốc tế
  • Có thể tiếp nhận được một bạn sinh viên Nhật trong thời gian của chương trình từ 16 tới 26/02/2015