[Hà Nội] Garage Sale For Charity – Dọn Nhà Đón Tết, Gây Quỹ Xây Trường Cho Em

gsfcVới mục tiêu đem lại cho các em nhỏ bản Lao Lủng Tủng, Hà Giang một ngôi trường mới vững chãi, ấm cúng hơn trước dịp Tết Nguyên đán năm 2015, nhóm Xây Trường Cho Em, phối hợp với Monotone Creative tổ chức buổi Garage Sale – quyên gói tiền và đồ đạc; mua bán, đấu giá từ thiện, kêu gọi sự ủng hộ của các bạn để cùng chung tay hướng tới mục tiêu này!

Sẽ có những gian hàng đồ cũ, đồ handmade, những hoạt động âm nhạc, những tách cafe ấm nóng tại sự kiện, hứa hẹn một ngày vừa vui vừa ý nghĩa với tất cả các bạn!

Thời gian: Chủ Nhật ngày 1/2/2015 từ 8am – 6pm 
Địa điểmBarbetta – The Center – 24-26 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa điểm tập kết đồ ủng hộ: Văn phòng Công ty Monotone Creative, Tầng 5, toà nhà số 3 Đỗ Hành, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại liên hệ:
– Để BTC đến lấy hàng tận nơi: Châu – 0915 026 525
– Hoặc các bạn có thể gửi thẳng đồ ủng hộ đến Địa điểm tập kết đồ ủng hộ và liên hệ: Thuỷ – 096 596 8248

Các bạn có thể ủng hộ bằng rất nhiều cách:

1. Ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt cho dự án ” Xây Trường Cho Em“.
TK: Xây Trường Cho Em
Số TK: 0011004218087
Tại ngân hàng: Vietcombank – Trụ sở
SWIFT code: BFTV VNVX

2. Tham gia ủng hộ đồ cũ: Những món đồ bạn ít dùng, những món đồ bạn không mặc vừa nữa? Hãy gửi cho chúng tôi, vừa để dọn tủ cho đỡ chật, vừa giúp đóng góp cho quỹ Xây Trường. Ý nghĩa quá phải không? Các tình nguyện viên của Xây Trường Cho Em sẽ phân loại và bán những món đồ này của bạn, toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng để xây trường cho các em nhỏ Hà Giang!

2. Tham gia mua đồ cũ: Những món đồ bạn rất thích nhưng đã hết? Những chiếc áo, váy, túi xách vintage, hobo là phong cách yêu thích của bạn? Hãy tiêu những đồng tiền có ý nghĩa, mua đồ là bạn đã góp phần xây dựng cho các em nhỏ vùng cao một ngôi trường mới mùa đông này!

3. Hãy giúp chúng tôi chia sẻ thông tin về sự kiện này, mời bạn bè tới tham gia, để chúng ta cùng làm những việc có ý nghĩa, các bạn nhé!

Hẹn gặp các bạn!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Châu (Phụ trách Truyền thông và Gây quỹ, Xây Trường Cho Em): 0915026525
Linh (Monotone Creative): 0912321180
Thuỷ (Monotone Creative): 0965968248