Hành trình khám phá bản thân, trở thành công dân toàn cầu cùng Sức Trẻ Kinh Tế: UEH Youth Festival 2022

Vào ngày 26/03/2022 vừa qua tại cơ sở Nguyễn Văn Linh, chương trình “Sức Trẻ Kinh Tế: UEH Youth Festival 2022” đã được Đoàn Thanh niên UEH tổ chức với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên UEH. Chương trình đã tạo những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và sâu sắc cũng như lan tỏa tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi của tuổi trẻ rộng rãi trong cộng đồng sinh viên.

Quy mô chương trình cực khủng cùng sự đầu tư hoành tráng đến từ Ban Tổ Chức

Đến với UEH Youth Festival 2022, ắt hẳn phần lớn các bạn sinh viên đã thật sự bất ngờ và ngỡ ngàng bởi quy mô cũng như sự chuẩn bị chỉn chu đến từ Ban Tổ Chức. Cơ sở Nguyễn Văn Linh như được khoác lên mình lớp áo vô cùng lộng lẫy và tự tin tỏa sáng trong một ngày quan trọng. Tất cả mọi thứ từ sân khấu, hệ thống đèn, âm thanh đến an ninh đều được được quan tâm kỹ càng để các bạn sinh viên thỏa sức trải nghiệm, vui chơi.

Chương trình được Ban Tổ Chức đầu tư hoành tráng

Bung hết sức mình với vô vàn hoạt động thú vị và cực kỳ độc đáo

Đến với Ngày Hội, hơn 3000 sinh viên UEH đã có những giây phút giải trí vô cùng đáng nhớ ở 6 Zone: Entertaining Zone, International Zone, Community Zone, Technology Zone, Colorful Zone và Adventure Zone. Các hoạt động rất đa dạng về hình thức tham gia, phong phú về chủ đề cũng như tạo được sức hút lớn đối với các bạn sinh viên. Mỗi Zone đem lại cho các bạn những trải nghiệm riêng nhằm tạo nên sự tò mò, khơi dậy cảm giác gợi mở, mong muốn được khám phá nhiều hơn ở các bạn.

Sinh viên đang tương tác với Robot

Các bạn sinh viên đang trải nghiệm kính thực tế ảo

Viện Đào tạo Quốc tế ISB với chủ đề về đất nước Thái Lan thuộc International Zone

Được hỏi về chương trình UEH Youth Festival 2022, một bạn sinh viên chia sẻ: “Mình thật sự bất ngờ trước quy mô và sự đầu tư đến từ Ban Tổ Chức. Khi mới bước vào Campus N, mình đã bị choáng ngợp bởi bầu không khí sôi động, nhộn nhịp và tràn đầy năng lượng. Chắc chắn mình sẽ lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời này.”

Đặc biệt, chương trình lần này còn có sự xuất hiện của cổng không gian kết nối trực tuyến nhằm rút ngắn khoảng cách giữa các bạn sinh viên giữa Campus N và Phân hiệu Vĩnh Long. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa và mang tính biểu tượng về sự đoàn kết, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau của cộng đồng sinh viên UEH.

Các thầy cô đại diện nhà trường đón tiếp đối tác đến từ các trường đại học trên thế giới tại Cổng kết nối trực tuyến

Thầy Sử Đình Thành – Hiệu trưởng nhà trường giao lưu cùng các bạn sinh viên 2 đầu cầu Campus N và Phân Hiệu Vĩnh Long tại Cổng kết nối trực tuyến

Hơn nữa, các bạn sinh viên còn được thưởng thức các tiết mục vô cùng sôi động đến và nhiệt huyết, khép lại Ngày Hội và mở đầu cho một Đêm đại nhạc hội bùng nổ. Phần trình diễn Energetic Dancing Moment (Flashmob & DJ) đã thể hiện nhiệt huyết cháy bỏng của các sinh viên UEH.

Energetic Dancing Moment

Dàn DJ chất lượng cùng hơn 3000 sinh viên hòa trong không khí sôi động, bùng nổ

Phút truyền thống đầy thiêng liêng – Lễ trao giải cán bộ Đoàn – Hội đầy trang trọng

Mở đầu cho Đêm Hội là những tiết mục mang tinh thần tự hào dân tộc, khơi gợi những truyền thống tốt đẹp của ông cha ta với mong muốn con cháu bao đời mãi ghi nhớ, giữ gìn và phát huy hiệu quả.

Tiết mục ca múa “Tổ quốc trong tim” đến từ Đội Văn nghệ Xung kích

Một phần vô cùng quan trọng chắc hẳn nhiều bạn sinh viên mong đợi chính là lễ tuyên dương và trao giải cho các cán bộ Đoàn – Hội UEH có nhiều thành tích tiêu biểu và đóng góp tích cực. Đây là giải thưởng vô cùng cao quý mà mọi người đều khao khát đạt được.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Phương Trâm vinh dự nhận được danh hiệu “Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu nhất UEH năm 2021”

Bùng nổ, sôi động cùng những phần trình diễn đầy máu lửa từ các đơn vị

Các CLB/Đội/Nhóm đã mang đến Đêm Hội những tiết mục rất xuất sắc và đòi hỏi sự chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ, chỉn chu. Các đơn vị đã thật sự dành nhiều thời gian, sức lực và lòng nhiệt huyết để đem lại những màn trình diễn chất lượng và hoàn hảo nhất đến với các thầy cô giảng viên và những bạn sinh viên UEH.

Màn trình diễn ngoạn mục đến từ CLB Võ thuật

Tiết mục “Công Dân UEHer Xanh” vừa mang đến năng lượng tích cực, vừa truyền tải thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường

Màn trình diễn mãn nhãn đến từ CLB Dân ca

Dàn khách mời cực khủng “đốt cháy” sân khấu

UEH Youth Festival 2022 may mắn nhận được sự đồng ý góp mặt của 3 khách mời vô cùng xịn sò là GDucky, Juky San và Min. Sự xuất hiện của họ đã khiến cho đông đảo sinh viên UEH cực kỳ phấn khích và làm không khí ngày càng sôi động hơn. Chúng ta có thể thấy được sự quan tâm và tình cảm to lớn của sinh viên UEH đối với dàn khách mời.

GDucky cháy hết mình cùng UEH Youth Festival 2022

Juky San giao lưu với sinh viên UEH

Nét dịu dàng cùng sự dễ thương của Min đã làm xiêu lòng ngay cả những bạn sinh viên khó tính nhất

Như vậy, Sức Trẻ Kinh Tế: UEH Youth Festival 2022 đã chính thức khép lại với sự thành công rực rỡ. Với hơn 120,000 lượt tiếp cận và hơn 4000 lượt đăng ký tham gia, chương trình đã để lại dấu ấn mạnh mẽ và ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn hơn bao giờ hết. Chưa dừng lại ở đó, đây là nơi khơi dậy khát vọng của tuổi trẻ, của sự năng động và nhiệt huyết trong mỗi người.

Thời đại đang có sự thay đổi mạnh mẽ, xu hướng quốc tế hóa dần được hưởng ứng rộng rãi trong cộng đồng. Nhận thức được điều đó, Đại học UEH luôn mong muốn sinh viên có sự đột phá trong suy nghĩ, sáng tạo trong tư duy và không ngừng nâng cấp bản thân mình để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ xã hội. Từ đó, Đại học UEH đã vạch ra những kế hoạch, chiến lược nhằm định hướng sinh viên UEH hướng đến những giá trị và phẩm chất tốt đẹp và cao quý.