[HCM] 90 – Minute MBA Session: Tối Ưu Hóa Chiến Lược Kinh Doanh Cho Doanh Nghiệp 2018 (Miễn Phí Tham Dự)

Thứ 5, 19 Tháng 4 2018 (06:30 PM – 08:00 PM)

ERC International

88 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhiều nhà khởi nghiệp, nhà quản lý trẻ luôn tự đặt cho mình câu hỏi:

• Làm thế nào để xây dựng và phát triển doanh nghiệp một cách bền vững?
  • Làm thế nào để thiết lập môi trường thuận lợi để nhân viên phát huy hết tiềm năng bản thân?
  • Đâu là hướng đi chiến lược đúng đắn dành cho công ty trong thời điểm hiện tại? Lĩnh vực nào nên được tập trung đầu tư?

Để giải đáp cho những câu hỏi trên, ERC International mang đến cho bạn buổi chia sẻ từ góc nhìn của học viên MBA với sự hướng dẫn của thầy Alan Go – Giám đốc điều hành ERC Institute Singapore dành cho các nhà lãnh đạo triển vọng tại Việt Nam.

90-MINUTE MBA SESSION: Tối ưu hóa chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp

• Thời gian: 18:30 – 20:00, Thứ 5 ngày 19.04.2018
  • Địa điểm: Toà nhà ERC – 88 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, Tp.HCM

Đăng ký ngay tại 028 62 9292 88 hoặc email info@erci.edu.vn

Tham dự và trải nghiệm những kỹ năng thực tiễn để hoạch định mô hình kinh doanh của công ty thông qua chiến lược Blue Ocean.

ĐIỂM NỔI BẬT

• Thiết kế và tối ưu hóa các chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp
  • Xác định thông tin chiến lược rõ ràng để xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả
  • Hiểu rõ hơn về các yếu tố cần cân nhắc và ảnh hưởng của chúng trong các chiến lược kinh doanh
  • Thực hành xây dựng chi tiết chiến lược kinh doanh thực tế

Đặc biệt, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Anh quốc (MBA) tại ERC International và cơ hội nhận được Học bổng Khởi nghiệp 2018 trị giá lên tới 50 triệu đồng.