[HCM] Dự Án Upshift Mở Đơn Đăng Ký Tham Gia 2018

Đăng ký ngay Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP XÃ HỘI cho UPSHIFT Việt Nam để nhận ngay cơ hội tham gia khóa đào tạo kỹ năng chuyên sâu MIỄN PHÍ được xây dựng bởi chuyên gia UNICEF và 20 triệu tiền mặt vốn ban đầu. 

Bạn từ 14 đến 24 tuổi? Bạn đang bức xúc về các vấn đề xã hội về công bằng, giới tính, giáo dục, hỗ trợ người khuyết tật, người yếu thế, quyền trẻ em, sức khỏe dinh dưỡng…?Bạn có ý tưởng sáng tạo để giải quyết những vấn đề trên nhưng e ngại mình vẫn còn thiếu kỹ năng và nguồn vốn?

UPSHIFT là dành cho bạn!

UPSHIFT là dự án toàn cầu tìm kiếm và ươm mầm dự án Khởi nghiệp xã hội được hỗ trợ bởi UNICEF, phối hợp cùng SIHUB và VYE tổ chức tại TP.HCM. Với chủ đề “XÂY DỰNG THÀNH PHỐ THÂN THIỆN VỚI TRẺ EM”, UPSHIFT tạo một môi trường học tập và giúp các bạn trẻ THỬ thực hiện các ý tưởng về dự án khởi nghiệp xã hội.

Bạn chỉ cần có ý tưởng để giải quyết các vấn đề xã hội, UPSHIFT sẽ giúp bạn biến chúng thành hiện thực:

Giai đoạn 1 :

  • Từ 1/10 đến 27/12/2017: Chuỗi mini-workshop giới thiệu và nhận dự án đăng ký.

Giai đoạn 2 :

  • Ngày 13-14-20-21/1/2018: 10 ý tưởng được chọn để tham gia giai đoạn huấn luyện chuyên sâu sẽ có cơ hội:Khóa đào tạo kỹ năng chuyên sâu về khởi nghiệp xã hộị đươc xây dựng bởi chuyên gia của UNICEF (cấp giấy chứng nhận trực tiếp từ UNICEF).
  • Mentor (cố vấn) riêng cho từng đội từ mạng lưới SME Mentoring.

Giai đoạn 3 :

  • Từ 28/1 đến 28/4/2018: Sau khóa đào tạo, 5 dự án pitching thành công sẽ nhận được:- 20 triệu đồng vốn khởi động để chạy thử dự án trong 3 tháng cho các đội TOP 5.
  • Chương trình đào tạo kỹ năng quản lý dự án được thiết kế riêng cho từng đội TOP 5.
  • Cơ hội pitching trước các nhà đầu tư từ mạng lưới UPSHIFT để phát triển lâu dài dự án của mình thành doanh nghiệp xã hội.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH UPSHIFT?

  • Lập team từ 2-4 bạn, các thành viên phải từ 15-24 tuổi, cam kết tham gia toàn bộ chương trình đào tạo và thực hiện dự án tại Tp.HCM nếu được chọn.
  • Điền form đăng ký tại: https://goo.gl/L1UeuZ
  • Gửi email đăng ký đến địa chỉ upshiftvietnam@gmail.com (093 417 4718 – Ms.Vân).

Nếu bạn mong muốn thực hiện chương trình giúp xã hội tốt đẹp hơn, liên hệ ngay với chúng tôi.#upshiftvietnam #upshift2018 #duanvuonlen #vuonlen2018

—————————————————————-