[HCM] Hội Thảo: Hành Trình 20 – Bạn Cần Gì? 2018 (Miễn Phí Tham Dự)

HÀNH TRANG 20 – BẠN CẦN GÌ?

Một chiếc túi thật bự đựng đầy những giấc mơ thật to?

Một trái tim nhiệt huyết sẵn sàng trải nghiệm bất cứ điều gì?

Một sự dũng cảm vừa đủ để mở rộng vòng an toàn của bản thân?

Hmmm, coi bộ “hành trang” hơi bị nặng rồi đó. Mà không biết còn thiếu gì không ha?

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI LỚP HỌC “HÀNH TRANG 20 – BẠN CẦN GÌ“!

18 chênh vênh vì mới đổi môi trường học tập, 25 chênh vênh vì mới ra đời bị vùi dập dữ quá, vậy tuổi 20 phải nhanh chóng chuẩn bị hành trang tương lai mình ngay thôi!

HÀNH TRANG 20 – BẠN CẦN GÌ là lớp học miễn phí dành cho các bạn trên dưới hai mươi đang loay hoay với chuỗi câu hỏi: “Tui là ai, đây là đâu,…” Lớp học sẽ mang đến những kiến thức thực tế và cần thiết giúp bạn tìm ra định hướng cuộc sống sắp tới để bạn mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Bạn thân yêu, tuổi trẻ có tài sản quý nhất là nhiệt huyết, hãy sử dụng một cách thông minh để đổi lại kiến thức và kinh nghiệm đáng có nhé!

NỘI DUNG LỚP HỌC:

1/ Kỹ năng thiết yếu để có một tương lai THÀNH CÔNG.
2/ Những trải nghiệm thực tế về Sống, Học tập, và Làm việc.
3/ Làm thế nào để vượt qua Thất bại, Đau khổ, Chênh vênh để Đổi đời.
4/ Câu chuyện phía sau ánh hào quang của những tấm gương thành công.

THÔNG TIN LỚP HỌC:

Đối tượng tham gia: Các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Sự kiện được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Người chia sẻ: thầy Trần Trinh Tường

• Buổi 1:

Thời gian: 19h00 – 21h00 Chủ Nhật, 9/12
Địa điểm: 43 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp

• Buổi 2:

Thời gian: 19h-21h00 Chủ Nhật, 16/12
Địa điểm: 247 Lý Thường Kiệt P.15 Q.11

=========

Để tham dự chương trình, bạn vui lòng điền thông tin tham dự vào link: http://bit.ly/2rhM3Sf

Lưu ý:

• Nội dung các buổi học là giống nhau, các bạn có thể chọn 1 buổi phù hợp với thời gian của mình

• Vì số lượng có hạn chỉ 30 chỗ nên đường link sẽ tự đóng khi đủ số lượng, các bạn nhanh tay đăng ký chỗ trước nhé! Và chỉ những bạn nhận được mail xác nhận từ Simple English mới có thể tham dự.

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

079 7188 619 (Ms. Quỳnh Như)Bạn thân yêu, vì tuổi trẻ, thanh xuân của mỗi người chỉ đến 1 lần. Vậy nên, hãy tận dụng sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình để sống một cuộc đời nghĩa như bạn mong muốn nhé!

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, đủ dũng cảm để trở nên LỚN HƠN so với CHÍNH MÌNH hiện tại?