[HCM] Lớp Kỹ Năng Tư Duy Sáng Tạo Dành Cho Học Sinh, Sinh Viên 2018

[HCM] Lớp Kỹ Năng Tư Duy Sáng Tạo Dành Cho Học Sinh, Sinh Viên 2018

LỚP KỸ NĂNG TƯ DUY SÁNG TẠO DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN VỚI CHUYÊN ĐỀ:

“SÁNG TẠO KHÔNG PHẢI LÀ BẨM SINH”

Với chuyên đề này, các bạn sẽ tiếp cận với 2 phương pháp sáng tạo đầu tiên đã được Chuyên gia đào tạo Trần Lý Thành nghiên cứu, hướng dẫn cho nhiều học viên thực hiện, tạo dấu ấn tại các cuộc thi cấp thành phố và trung ương. Đặc biệt, các giải pháp sáng tạo đã được ứng dụng chuyên sâu vào các dự án cộng đồng suốt 3 năm qua và được HTV9, VTC, Tuổi Trẻ, Thanh Niên thực hiện phóng sự riêng.

  • Thời gian: 16g00 thứ bảy 14/4/2018.
  • Địa điểm: Lầu 1, Trà sữa Cuộc sống Dễ Dàng (số 33, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM – góc ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai, Hai Bà Trưng).

Các bạn tham gia buổi học không phải đóng học phí đào tạo, các bạn chỉ đóng góp khoản chi phí Hậu cần + Tài liệu + Trà sữa là 47.000 đồng. BTC lớp sẽ thuê trọn lầu 1 của quán để các bạn học tập, làm quen.

Chuyên gia đào tạo: Ths. Trần Lý Thành – Chuyên gia đào tạo kỹ năng xã hội; Giảng viên thỉnh giảng Đại học Bách Khoa.

  • Số lượng: Để đảm bảo chất lượng, không gian gần gũi, dễ trao đổi, buổi học dự kiến sẽ dành cho 20 học viên đăng ký thành công.
  • Đối tượng: Học sinh, sinh viên.

Đường link đăng ký tham gia học: http://goo.gl/forms/HqBkVlg4sU

Lưu ý: Vì số lượng học viên tham gia có hạn nên các bạn đăng ký xong sẽ được xem xét, nếu được chọn tham gia sẽ sớm nhận được email phản hồi.

Chúc các bạn ngày học tốt và quen thêm nhiều bạn mới thân thiện!