[HCM] Sự Kiện Thảo Luận: “Gap Year: 1 Năm Làm Gì, Đi Đâu? (Vào Cửa Tự Do)

[HCM] Sự Kiện Thảo Luận: “Gap Year: 1 Năm Làm Gì, Đi Đâu? (Vào Cửa Tự Do)

“Mình ngạc nhiên khi nhiều người bảo rằng gap year là can đảm. Vì cái tiêu chuẩn mà họ đặt ra cho sự can đảm quá thấp chứ không phải mình can đảm. Bởi khi gap year, trải nghiệm trường đời, mình thấy có những người bằng tuổi mình dũng cảm hơn mình gấp trăm lần. Họ đi tứ tung và họ sáng tạo ra nhiều thứ hay ho, thực hiện nhiều dự án thay đổi cả xã hội. Mình chưa là gì cả.”

Gap year cho bạn cơ hội chui ra khỏi miệng giếng, để bạn thấy thế giới còn rộng lớn và thênh thang. Bạn biết rằng chỉ khi bản thân thoát ra khỏi vùng an toàn, bạn mới cảm thấy luôn luôn được học hỏi. Vậy nên, mình và nhiều bạn trẻ quyết định bảo lưu ở trường học 1 năm. Sẵn sàng chấp nhận rủi ro và thử thách ở trường đời để học cách trưởng thành, để trở nên liều lĩnh, và để trở nên khôn ngoan hơn khi trở về. Hầu hết mọi người đều chỉ muốn sống một cuộc sống ổn định, vốn đã trở thành tiêu chuẩn mặc định của xã hội ngày nay. Chúng ta đi học, rồi kiếm công ăn việc làm. Nhưng mình và nhiều người không muốn đi trên một con đường thẳng đã được vạch sẵn. Chúng mình đã quyết định bảo lưu, ra trường đời, du lịch, kiếm tiền và học hỏi từ những người lạ.Bạn muốn gap year? Bạn còn sợ định kiến xã hội và mâu thuẫn trong mình? Bạn không biết lên kế hoạch ra sao, kiếm tiền và du lịch tiết kiệm như thế nào? Bạn muốn tình nguyện nước ngoài, tìm công việc thực tập hay học cách kinh doanh, kĩ năng mới?

Mọi thứ sẽ được sáng tỏ trong buổi meetup: Gap Year: 1 năm làm gì, đi đâu? Hãy tham gia thảo luận cùng Trang và những người bạn của mình nhé!

  • Thời gian: 14:00 – 16:00 Chủ nhật, ngày 28/ 01/2018
  • Địa điểm: Tầng 3, Toong Oxygen, Tòa nhà Vista An Phú, Phường An Phú, Quận 2.
  • Host: Trang Ps, writer/blogger on trangps.com, đã gap year 10 tháng

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/xJlmSE3QXCSIFasc2 (Vào cửa tự do)

P/s: Sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 15/04/2018

>> Theo dõi tại đây