DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

[HCM] TRIỂN LÃM – GALA CHUNG KẾT TRAVEL PHOTORUN 2019 “SAIGON, LENS AND GREEN”

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

Ngày 05/05 vừa qua, buổi triển lãm và đêm gala chung kết FULL FRAME: ALL OF US diễn ra tại Toong Coworking Space đã chính thức khép lại một hành trình đầy cảm xúc của TRAVEL PHOTORUN 2019.

Buổi triển lãm tác phẩm nổi bật của các thí sinh đã đưa người xem đi qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau, mang đến những thông điệp ý nghĩa về môi trường.

Trong đêm gala, Quán Quân đầu tiên của cuộc thi đã gọi tên bạn TRẦN HIỆP ĐẠT cùng bài dự thi “Con rạch đen của tuổi thơ tôi”.

Travel Group xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã hoàn thành tốt bài thi của mình. Chúng mình hy vọng rằng các bạn đã học được nhiều điều bổ ích từ cuộc thi và sẽ tiếp tục cháy hết mình với đam mê nhiếp ảnh, tiếp tục lan tỏa nguồn cảm hứng sống Xanh đến nhiều người hơn.

Để có một đêm gala thành công, không thể không kể đến đại diện đến từ các Nhà Tài trợ, các anh chị Ban giám khảo, Ban điều hành các CLB/Đ/N, các anh chị cựu và tất cả các bạn đến chung vui cùng top 25 thí sinh. Travel Group xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người. Đây là niềm vinh dự và là nguồn động lực rất lớn để Nhóm tiếp tục phát triển cuộc thi.

Travel Group xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn – những người đã đồng hành cùng cuộc thi từ những ngày đầu tiên đến những phút giây thăng hoa trong đêm gala chung kết. Hy vọng sẽ được gặp lại các bạn trong những chương trình tới của Nhóm.