[HCM – Workshop] Cuộc Chạy Trốn Khỏi Nhựa.

✔️ Bạn quan tâm đến các vấn đề ô nhiễm môi trường?
✔️ Bạn đam mê sáng tạo những sản phẩm thủ công tái chế từ thời trang cũ?
✔️ Và muốn mở rộng kết nối với các nhà lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực phát triển bền vững?

Vậy thì hãy cùng CHANGE viết nên câu chuyện của chính mình!

Đến với buổi workshop “Cuộc chạy trốn khỏi nhựa”, thuộc chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của YSEALI, bạn sẽ có cơ hội thảo luận, giải đáp thắc mắc và tìm ra giải pháp xanh trước sự tấn công của rác thải nhựa đến môi trường tự nhiên và sức khoẻ của chúng ta. Với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Dạ Quyên, nhà đồng sáng lập Lại đây Refill Station, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những câu chuyện đầy cảm hứng trên hành trình hướng đến cuộc sống xanh.

Vì số lượng có hạn, đừng quên:

✔️ Nhanh tay đăng ký tấm vé xanh ưu tiên của bạn tại đây https://goo.gl/forms/rtAqCMMAsYtwCpao2 trước ngày 9/12/2018.
✔️ Mang theo món đồ thời trang cũ của bạn như quần jean, áo thun hay túi nilon để cùng chúng tớ “biến hóa” chúng thành món đồ mới toanh nhằm tránh lãng phí cũng như tăng thêm rác thải bên ngoài môi trường.
✔️ Bình nước cá nhân để làm đầy lại dung tích nha.

Hẹn gặp lại các bạn ở buổi workshop sắp tới nhé.

Thời gian: Thứ Tư, 12/12/2018, 10AM – 12PM
Địa điểm: Trung tâm Hoa Kỳ TP. HCM, Lầu 8, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1

#YSEALI #YOUnified #CHANGE #iCHANGEPlastics