[HCM] Workshop Giao Tiếp Hiệu Quả 2018 (Miễn Phí Vào Cửa)

Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Workshop GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

Hãy ngừng huyên thuyên và bắt đầu giao tiếp!

http://www.innerspace.vn/2017/12/giao-tiep-hieu-qua-workshop-tan-phu-t7.html

Giao tiếp là dòng chảy có tính 2 chiều. Nghe để hiểu và nói dể được hiểu.Nhưng nói quá nhiều chỉ tổ vắt kiệt sức lực của bản thân và người khác; mọi người cũng thấy chán và không còn muốn nghe nữa. Mặc khác, trong khi lắng nghe, bạn hãy kiểm tra xem bạn có hay huyên thuyên trong tâm trí mình không? …

Và đâu là nghệ thuật giao tiếp một cách hiệu quả?

Workshop GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

Thời gian: 9:00AM – 12:00AM, T7 20/01/2018

Thời lượng: 1 Buổi.

Đối tượng: Khóa học dành cho học viên từ 18 tuổi trở lên.

Địa điểm: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký: Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

Cách 1: Gọi điện thoại 028 626 40 535 – (028) 6658 7405 

Cách 2: Qua link online http://bit.ly/GiaoTiepHieuQua012018

Lưu ý từ khóa học: Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn. 

Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ:

Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Xem thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện