DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

[HCM] Workshop “Hành Trang 2019 Cho Thế Hệ Vàng” Của Học Viện Kỹ Năng Awake Your Power 2019 (Miễn Phí Tham Dự)

[HCM] Workshop “Hành Trang 2019 Cho Thế Hệ Vàng” Của Học Viện Kỹ Năng Awake Your Power 2019 (Miễn Phí Tham Dự)

HẠN CUỐI: 15/1/2019

Giới Thiệu Về Học Viện Kỹ Năng  AYP: Học viện AYP được thành lập với sứ mạng “Đánh thức và nuôi dưỡng tinh thần TIÊN PHONG và LÃNH ĐẠO ở các bạn trẻ Việt Nam” . Tầm nhìn: Là nơi để cộng đồng các bạn trẻ thỏa sức đam mê, dám nghĩ dám làm qua những dự án thực tế. AYP được ấp ủ từ câu chuyện của một chàng trai Việt Nam sống và làm việc tại nước ngoài. Với ước mơ đến một ngày tất cả người Việt Nam sẽ được nhìn nhận và tôn trọng trên khắp thế giới, anh Nguyễn Hữu Trí từ bỏ vị trí lãnh đạo của mình ở tập đoàn Kumon và bắt tay dựng lên Học viện huấn luyện kỹ năng hiệu quả AYP. AYP thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của mình qua các hoạt động sau:

1. Hội thảo: Tổ chức hội thảo định kỳ tại các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc nhằm chia sẻ kỹ năng cơ bản cần thiết.
2. Khóa học: Trang bị hệ thống kỹ năng cần thiết từ nền tảng đến chuyên sâu, công cụ và môi trường thực tế cho các bạn trẻ Tiên phong và Lãnh đạo.
3. Cộng đồng: Hành động thực tế với các dự án trên nhiều lĩnh vực giúp học viên rèn luyện không ngừng và theo đuổi niềm đam mê.
Từ đó, AYP đồng hành cùng từng học viên trên Hành trình của những bạn trẻ Tiên Phong và Lãnh Đạo. 
AYP là thành viên chính thức Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa UNESCO.Giới Thiệu Sự Kiện:  NỖ LỰC BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Sự cố gắng hình như luôn đến từ NỖI SỢ.
Bạn sợ bị NHẠT nên cố gắng nhờ bạn bè “rắc muối”
Bạn sợ bị LỖI THỜI nên cố gắng chạy theo thời đại, chạy theo người khác
Bạn sợ bị chê Ế nên cố đi tìm người để thả thính.

Nhưng…
Sự cố gắng lớn nhất lại đến khi niềm KIÊU HÃNH của bản thân bị chà đạp.

Nếu có người nói về kì thi áp lực đang đến, bạn sẽ lo lắng, tuy vậy bạn vẫn rất dễ trì hoãn những nỗ lực bản thân. Nhưng nếu có kẻ chê bạn “đầu đất học dốt” thì cái tôi trong bạn không cho phép kẻ đó đúng! Bạn sẽ làm đủ mọi cách để cứu vớt phẩm giá của mình, để chứng minh kẻ đó sai.

Bạn trẻ à, NỖ LỰC bắt nguồn từ NỖI SỢ hay SỰ KIÊU HÃNH đều nguy hiểm, nó chỉ bắt nguồn từ cảm xúc và cũng kết thúc bởi cảm xúc tạm an toàn hay thỏa mãn ở chính bản thân mình.

Vậy “NỖ LỰC VÀO SÂU” để có một TUỔI TRẺ MẶN MÀ còn đến vì điều gì khác không?

“Hành trang 2019 cho thế hệ vàng (GenZ)” – Hội thảo dành cho những ai muốn tìm câu trả lời.Đăng Kí: Tại Đây; Event Facebook

Thời Gian: Thứ Ba, 15 tháng 1, 2019 lúc 07:30 – 12:00

Địa Điểm: Awake Your Power 33 Đặng Dung, Q1, Thành phố Hồ Chí Minh