[HCM] Workshop “Nhìn Cận, Vươn Tay Rồi Chạm Lấy” 2018

GIỚI THIỆU

Chuỗi Workshop Nhìn cận, vươn tay rồi chạm lấy với chủ đề Định hướng nghề nghiệp và Tuyển dụng sẽ giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về các ngành nghề, nắm bắt được quy trình tuyển dụng hiện nay và trang bị đủ kĩ năng để tự tin đi phỏng vấn. Nội dung chuỗi được chia thành hai buổi:

– Buổi 01: Khai phá ngành nghề 7h00 – 15/04/2018 – CS E, ĐH Kinh tế, TP. Hồ Chí Minh. – Buổi 02: 7 bước chạm tới nhà tuyển dụng 7h30 – 22/04/2018 – CS D, ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

MÔ TẢ SỰ KIỆN

Nội dung buổi 02:

• Đánh giá đúng năng lực bản thân.
  • Tiếp cận thông tin tuyển dụng.
  • Hướng dẫn tìm hiểu công ty.
  • Tạo ấn tượng qua vòng CV.
  • Làm chủ vòng phỏng vấn.
  • Sinh viên thực tập và những điều cần biết.
  • Trải nghiệm.

Cách thức đăng kí:

B1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản tại 4sv.vn

B2: Nhấn vào link của Chuỗi workshop trên 4sv.vn

B3: Nhấn vào ô Tham gia sự kiện và làm theo hướng dẫn

Cách thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại:

B1: Chọn mua 1 trong 2 loại thẻ cào (viettel hoặc mobifone)

B2: Cào lớp tráng bạc trên thẻ và nhập số thẻ vào ô mã thẻ cào

B3: Nhập mã số seri trên thẻ cào vào ô mã seri

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể giao dịch 1 lần. Giá trị thẻ cào tương ứng với số  lượng vé (vd: thẻ cào 20.000 – 1 vé, thẻ cào 40.000 – 2 vé)

DIỄN GIẢ

Chị Dương Hoàng Phúc

Trưởng phòng tuyển dụng và xây dựng thương hiệu, Tập đoàn FrieslandCampina.

NHÀ TỔ CHỨC

CLB Nhân Sự – Khởi Nghiệp

Câu lạc bộ Nhân sự – Khởi nghiệp (tiền thân là CLB Nhân sự) là CLB trực thuộc LCH Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh. Với mong muốn tạo nên sân chơi giao lưu học hỏi dành cho sinh viên yêu thích Quản trị, vào ngày 15 tháng 12 năm 2002, CLB đã được thành lập với 9 thành viên đầu tiên.