DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

[HCM] Workshop: “Vì Sao Chúng Ta Nên Đọc?” Cùng Nguyễn Minh Nhật 2018

[HCM] Workshop: “Vì Sao Chúng Ta Nên Đọc?” Cùng Nguyễn Minh Nhật 2018

Workshop: “Vì Sao Chúng Ta Nên Đọc?” Cùng Nguyễn Minh Nhật
Thời gian: 19h – 21h, ngày 1 tháng 8
Địa điểm: The Factory Contemporary Arts Centre
15 Nguyen U Di, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh City
Cuốn sách đầu tiên bạn tiếp xúc mà bạn còn nhớ được là gì? Với Nguyễn Minh Nhật, người hướng dẫn buổi workshop “Tại sao chúng ta nên đọc?” đó là quyển sách tiếng Anh ABC với hình quả táo có chữ “Apple” ở bìa. Cuốn sách này đến với anh hồi anh chừng 3-4 tuổi, cái thời mà anh con chưa biết chữ nghĩa ra sao. Những năm sau đó, anh say mê với bộ truyện hình “Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín” mà Ba đi công tác xa mua về, cùng với đó là những bộ truyện cổ tích Việt Nam, truyện tiếu lâm Việt Nam, truyện cổ Andersen, truyện cổ Grim, và bộ sách “Việt sử giai thoại”. Niềm yêu thích đọc cứ thế được hình thành và nuôi dưỡng trong anh.
Workshop “Tại sao chúng ta nên đọc?” sẽ là cơ hội để Nguyễn Minh Nhật có thể chia sẻ lại những gì anh thu nhặt được qua quá trình đọc nhiều năm của mình. Workshop sẽ không chỉ có những câu chuyện từ anh, sẽ còn có những trò chơi, những hoạt động tương tác để chúng ta cùng tìm hiểu thêm về đọc, có thêm những góc nhìn khác về chuyện đọc và cùng nhau nuôi dưỡng long ham thích đọc của mỗi người.
 
◾Phí tham dự workshop: 100,000vnd/bạn
◾Workshop nhận tối đa 25 bạn để đảm bảo chất lượng. Đăng ký tham dự tại đây: https://goo.gl/wsG681
◾Workshop hiện chỉ diễn ra bằng tiếng Việt
 
Workshop này nằm trong chuỗi workshop Đọc Sách được tổ chức bởi The Factory và Thư Quán Cội Việt. Giới thiệu các kỳ workshop Đọc Sách:
 
Người xưa nói “Độc thư cầu lý” – đọc sâu để nắm bắt cái lý của sự vật sự việc. “Lý dĩ chiếu nhân tâm” – cái lý để soi sáng lòng người. Đọc sách có thể giúp di dưỡng tinh thần, bồi dưỡng tình cảm, đồng thời thu thập thêm kiến thức và vốn từ mà làm vững chắc thêm bốn kỹ năng cơ bản: đọc, viết, nói, nghe. Đọc sách cần để hấp nạp thêm kinh nghiệm sống từ bước đi vấp ngã của người đi trước và mở lòng bao dung hơn. Ngày nay, sách có thể tồn tại ở nhiều dạng thức khác nhau, với số lượng cực kỳ đồ sộ và thông tin kiến thức được cập nhật liên tục. Để giúp người đọc không bối rối khi lựa chọn sách cũng như đọc sách hiệu quả hơn, The Factory kết hợp với Thư Quán Cội Việt để tổ chức chuỗi workshop về các kỹ năng đọc sách cơ bản với những chủ đề sách lớn.