[HCMC] Event: Citizens in Supply Chain: Closing the Gap in Global level

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười

Citizens in Supply Chain: Closing the Gap in Global level

Mức lương cao, khả năng thăng tiến tốt cùng với sự đa dạng trong công việc, Chuỗi Cung ứng được dự đoán tiếp tục trở thành một trong những ngành thu hút nhân tài trong thời gian tiếp theo.

Thị trường tuyển dụng lớn nhưng nhân sự không đạt yêu cầu chuyên môn hoặc thiếu hụt kỹ năng, … lại là thực tế đau đầu về tình trạng nhân lực Chuỗi cung ứng của Việt Nam trong những năm qua.

Và “Asia Supply Chain Career” chính là chương trình dành riêng cho bạn, với mục tiêu hỗ trợ cho nhân sự trong ngành hiểu rõ hơn về tiềm năng, cơ hội nghề nghiệp (cơ hội làm việc ở nước ngoài) cũng như định hướng nghề nghiệp để xây dựng sự nghiệp chuỗi cung ứng thành công.

Hãy nhanh chóng nắm bắt ‘tấm vé thông hành’ đến với sự kiện hướng nghiệp Chuỗi Cung ứng, để có cơ hội:

• Cập nhật những phân tích mới nhất về thị trường nguồn nhân lực Chuỗi Cung ứng và xu hướng nghề nghiệp của ngành này tại thị trường châu Á nói chung, của Việt Nam nói riêng.
  • Phân tích “Supply Chain Career Map”, kỹ năng và yêu cầu chuyên môn cần được trang bị tại mỗi cấp độ công việc ứng với các chức năng trong Chuỗi, góp phần xác định hành trang cần chuẩn bị.
  • Lắng nghe chia sẻ, trải nghiệm thực tế cũng như tương tác trực tiếp với các diễn giả từ 2 góc nhìn: nhà tuyển dụng nhân sự và chuyên gia trong ngành.
  • “Citizens in Supply Chain: Closing the gap in global level” là chủ đề đầu tiên trong chuỗi chương trình Asia Supply Chain Career, được tổ chức bởi VILAS và Đại học Curtin, Singapore.
    (Đại học Curtin: thuộc Top 40 các trường đào tạo ngành Logistics và Quản lí Chuỗi Cung ứng tốt nhất trên thế giới – Eduniversal Ratings and Rankings 2017).

Nội dung chương trình:

A. FROM LOCAL TO GLOBAL: WHAT SKILLS DO VIETNAMESE EMPLOYEES NEED TO PREPARE?
Vietnam market: The potential land of Supply Chain
Vietnam Supply Chain Labor Market
Reaching out the Global Playground

B. WORKING OVERSEAS: A NEW TREND TO WATCH
International working trend & facts
Working in Singapore in general
Working in Singapore in Supply Chain Management field

Thông tin về sự kiện:

• Địa điểm: Callary, Số 123, Đường Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Thời gian: 08:30 – 12:30, Thứ 7, 01/12/2018
  • Sự kiện không thu phí và giới hạn số lượng tham dự. 100 bạn tham dự được lựa chọn dựa trên đơn đăng ký.

Đối tượng tham dự:

• Tất cả các bạn sinh viên yêu thích và có định hướng phát triển trong ngành Logistics/Supply Chain.
  • Nhân sự đang làm việc trong ngành, dưới 2 năm kinh nghiệm.

Diễn giả:

• Mr. Tran Chi Dung – Chairman of Academic Advisory Board | VILAS
  • Mr. Albert Tan – Adjunct Professor for MBA Students in Operations Management, Curtin University.
  • Ms. Vo Thi Kim Loan – Human Resources Manager | Philip Morris Vietnam.
  • Ms. Tracey Tran – Marketing Manager | Curtin University.

Cơ hội để bạn tiếp cận với những thông tin chuyên ngành cập nhật nhất đến từ một trong những quốc gia dẫn đầu về ngành Logistics/Supply Chain – bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham dự?

Link đăng kíhttps://goo.gl/KEvFR5