[HCM][Workshop: Đổi Mới Sáng Tạo Bằng Tư Duy Thiết Kế]

Albert Einstein đã từng nói: “Nếu tôi chỉ có 1 tiếng đồng hồ để cứu thế giới, tôi sẽ dùng 55 phút để xác định vấn đề, và chỉ 5 phút để đưa ra giải pháp”.

Design Thinking – Tư duy Thiết kế là quy trình tư duy sáng tạo độc đáo giúp các tập đoàn, start-up và các tổ chức mong muốn đổi mới, tạo ra nhiều ý tưởng đột phá, tăng tốc phát triển sản phẩm và dịch vụ. Tư duy Thiết kế là quy trình gồm 5 giai đoạn có thể linh hoạt kết hợp nhiều hoạt động và phương pháp tư duy để áp dụng phù hợp cho tất cả các mô hình kinh doanh và tổ chức. Ngoài ra áp dụng Tư duy Thiết kế vào công việc còn giúp tạo ra môi trường làm việc hợp tác hiệu quả giữa các thành viên trong một bộ phận, giữa các bộ phận khác nhau, giữa công ty và khách hàng.

Phương pháp sáng tạo thông qua Play-based từ Arkki Phần Lan được sử dụng trong Workshop để tạo ra môi trường linh hoạt giúp người tham dự có cái nhìn bao quát về những yếu tố quan trọng trong Tư duy thiết kế, qua đó xây dựng khả năng tiếp cận đa chiều về đổi mới và tiềm năng sáng tạo của tổ chức.

Innovation Lab kết hợp cùng với Arkki Phần Lan để mang đến cho các thành viên tham dự chuỗi các buổi Training về tư duy sáng tạo đổi mới, thông qua mô hình Play-based – từ kĩ năng đến thực tiễn, khả năng tạo ra sản phẩm ngay trong buổi học đầu tiên.

Tham gia khóa học, người tham dự nhận được gì:

• Vai trò quan trọng của đổi mới sáng tạo trong chiến lược phát triển.
• Tầm nhìn bao quát về Tư duy thiết kế – Design thinking và các điểm cốt lõi.
• Nhìn nhận và phát triển tinh thần hợp tác cùng sáng tạo.
• Cung cấp các phương pháp và công cụ tư duy để triển khai thực tế.

Đối tượng tham dự: Quản lý bậc trung, giám đốc điều hành, chuyên gia quan tâm đến tư thiết kế
Số lượng: 30 – 35 người

Diễn giả:

• Chị Nguyễn Phi Vân – Chủ tịch – Open Innovation Vietnam
  • Anh Võ Nguyễn Hoàng Lâm – Giám đốc chuyên môn của Arkki Vietnam.

Thông tin buổi training:

• Thời gian: 8h đến 12h ngày 23.7.2019
  • Địa điểm: sẽ được cập nhật sớm

Vé:

• Trực tuyến: 750.000đ/người
  • Tại cổng: 1.000.000đ/người.

Đăng ký vé trực tuyến: https://bigtime.vn/innovation-through-design-thinki-4123

Đơn đăng ký sẽ đóng khi đủ số lượng người tham dự

GIỚI THIỆU VỀ ARKKI
Arkki là chương trình chính thức của Bộ Giáo dục và Văn hóa Phần Lan về STEAM, Tư duy thiết kế và các Kỹ năng Thế kỷ 21 cho Trẻ em từ 4-19 tuổi, và là chương trình đào tạo Kỹ năng đổi mới sáng tạo cho Doanh nghiệp và Người lớn. Với Phần Lan là đất nước sáng tạo nhất Thế giới, và với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp giáo dục sáng tạo tại Bắc Âu, Arkki là mô hình giáo dục độc nhất vô nhị đáp ứng cho các nhu cầu của một nền kinh tế sáng tạo và nhu cầu của một thế hệ doanh nghiệp và startup sáng tạo mới.