[HN/HCM] Hội Thảo Định Hướng Lộ Trình Cho Du Học Sinh Việt Nam Tại Đại Học Monash – Úc 2019 (Miễn Phí Tham Dự)

[HN/HCM] Hội Thảo Định Hướng Lộ Trình Cho Du Học Sinh Việt Nam Tại Đại Học Monash – Úc 2019 (Miễn Phí Tham Dự)

HẠN CUỐI: 26/1/2019

Du học là một hành trình trải nghiệm quý giá, đồng thời cũng là một thử thách lớn với không ít băn khoăn bỡ ngỡ khi phải bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, các bạn du học sinh hoàn toàn có thể lên kế hoạch cho tương lai, chuẩn bị sẵn những kiến thức cần thiết để đối phó với những khó khăn trước mắt.

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên vững tâm hơn trước khi cất cánh thực hiện ước mơ tại xứ sở chuột túi, Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học Monash (Australia) phối hợp với Công ty tư vấn du học Đức Anh tổ chức buổi hội thảo “Định hướng lộ trình cho du học sinh Việt Nam tại Đại học Monash” vào ngày 26/1/2019. Sự kiện sẽ được tổ chức đồng thời tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian: 18h30 đến 20h00, thứ 7 (26/1/2019)
  • Địa điểm:

–     Hà Nội: Up Co-Working Space, Tầng 6-8, số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng;

–     TP. Hồ Chí Minh: Toong Co-Working Space, 87 Hàm Nghi, Quận 1.

>> Đăng ký tham dự miễn phí: TẠI ĐÂY 

Tại sự kiện, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ các bạn sinh viên đã và đang theo học tại Đại học Monash liên quan đến các vấn đề như: kinh nghiệm học tập để đạt được kết quả cao, kinh nghiệm xin học bổng, và các vấn đề liên quan đến cuộc sống thường nhật của du học sinh tại Úc như đi lại, nhà ở, việc làm thêm,… Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn của công ty Đức Anh sẽ giúp bạn định hướng & hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học, xin học bổng, xin visa du học thành công.

Đôi nét về Đại học Monash

Đại học Monash, Australia thuộc top 60 trường tốt nhất thế giới (QS World University Rankings 2018) và đứng thứ 57 thế giới về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm (Times Higher Education 2017). Trường là thành viên của Go8 (Group of 8), đứng số 1 tại Australia về các ngành dược & dược học, khoa học máy tính, kỹ thuật cơ khí, sư phạm, hóa.

Monash cũng là trường đại học duy nhất trong nhóm Go8 có các chương trình cao đẳng liên thông. Sau khi học xong cao đẳng phần 2 thành công, học sinh sẽ vào năm thứ hai bằng cử nhân của 7 khoa của ĐH Monash (hoặc các ĐH khác): mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc, nhân văn, kinh doanh/thương mại và kinh tế, giáo dục – sư phạm (bằng kép), kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên.