[HN] Hội Thảo: Social Listening – Dữ Liệu Thật Từ Thế Giới Ảo 2018 (Miễn Phí)

[HN] Hội Thảo: Social Listening – Dữ Liệu Thật Từ Thế Giới Ảo 2018 (Miễn Phí Tham Dự)

HỘI THẢO: SOCIAL LISTENING – DỮ LIỆU THẬT TỪ THẾ GIỚI ẢO.
———————————————————————–
“Nếu Facebook là một quốc gia thì nó sẽ đứng thứ 3 về dân số thế giới”.
Với hơn 2 tỷ người trên thế giới nói chung và 35 triệu người ở Việt Nam nói riêng, mạng xã hội đang ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng vô cùng to lớn. Câu hỏi đặt ra là các nhà nghiên cứu thị trường tương lai nên tận dụng điều này như thế nào để phát triển kinh doanh và mang lại lợi thế lớn cho doanh nghiệp?
Lần đầu tiên xuất hiện, HỘI THẢO: SOCIAL LISTENING – DỮ LIỆU THẬT TỪ THẾ GIỚI ẢO được tổ chức bởi CLB Nhà nghiên cứu Thị trường Trường Đại học Ngoại Thương MRC FTU, dưới sự bảo trợ chuyên môn của bộ môn Marketing trường đại học Ngoại Thương. Với chủ đề là nghiên cứu thị trường market research, đặc biệt là Social listening, buổi hội thảo này hứa hẹn sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên bức tranh toàn cảnh về xu hướng của nghiên cứu thị trường hiện nay, martech, bigdata cũng như cách thức hoạt động và vai trò của social listening trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường.

Đến với HỘI THẢO: SOCIAL LISTENING – DỮ LIỆU THẬT TỪ THẾ GIỚI ẢO, bạn sẽ có cơ hội:
– Lĩnh hội được những kiến thức thú vị về Social Media nói chung và Social Listening nói riêng.
– Áp dụng nhanh những kiến thức lí thuyết vào thực tế: lý giải vì sao các ông lớn như Unilever, Coca-Cola hay Mead Johnson sử dụng Social Listening như một công cụ đắc lực để lắng nghe và phân tích mạng xã hội, từ đó hoạch định, theo dõi các chiến dịch một cách cụ thể.

Tham gia hội thảo, bạn sẽ được gặp những diễn giả đầy kinh nghiệm:
– Chị Nguyễn Kim Chi – Founder/CEO MADATA (Marketing Analytics).
– Anh Lê Công Thành – CEO InfoRe Technology.
———————————————————-

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN HỘI THẢO

Thời gian: 17h30 ngày 13/12/2018
Địa điểm: A401 – Đại học Ngoại thương