DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

[HN] Melody Day – Học Sinh Thủ Đô Du Ca Gây Quỹ Từ Thiện 2019

HẠN CUỐI: 31/1/2019

Ngày 27/1/2018, Tổ chức chiếu phim từ thiện Movies for Relief sẽ tổ chức một buổi du ca gây quỹ từ thiện trên phố đi bộ hồ Gươm.

Movies for Relief là một tổ chức được thành lập vào năm 2011 trực thuộc đoàn trường THPT Chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội. Với mục đích

thiện nguyện, hàng năm Movies for Relief tổ chức những sự kiện:

Cineschool – Chiếu phim gây quỹ, Spring Melody – Du ca từ thiệnRed Carpet – cuộc thi làm phim ngắn đầu tiên dành cho học sinh THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Hôm nay, Melody Day – Ngày Du Ca thuộc chuỗi sự kiện Spring Melody của Movies sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm (đối diện cổng của Tổng công ty Điện Lực Hà Nội). Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 19h với sự góp mặt của rất nhiều các CLB âm nhạc trên toàn thành phố Hà Nội như Up Band, Glee Phan Đình Phùng, KLic,…

Đặc biệt, Melody Day sẽ có sự góp mặt của hai ca sĩ Indie đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc – Chủ tịch Kim với ca khúc “Anh sẽ ôm em đến hết mùa hoa rơi” và Minh Đinh với “Ngả nghiêng”. Kim và Minh Đinh len lỏi vào thính giác của người nghe với những âm thanh chân chất, mộc mạc nhưng đầy da diết và đậm chất “đời”.

Chắc chắn, Melody Day sẽ là một bản hoà tấu tuyệt vời, đưa mọi người tới những cảm xúc thăng hoa, trầm bổng, sâu lắng cùng từng phím nhạc.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay cùng Movies for Relief nhỉ?