DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

[HN] Ngày Hội Hướng Nghiệp Việc Làm – NEU CAREER EXPO 2018 (Miễn Phí Tham Dự)

Chủ nhật, 15 Tháng 4 2018 (08:00 AM – 05:00 PM)

Đại học Kinh tế Quốc dân

207 Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Ngày hội hướng nghiệp – việc làm (NEU CAREER EXPO 2018) là hoạt động quan trọng của chuỗi các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân dành cho các sinh viên năm 3, năm 4 thuộc khối Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng, Marketing,… của trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và sinh viên trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội nói chung.

NEU CAREER EXPO là một chuỗi các chương trình bao gồm các Buổi sự kiện hướng nghiệp, Talkshow, Hội thảo,.. và ngày hội chính được tổ chức vào chủ nhật, ngày 15 tháng 04 năm 2018 tại Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây sẽ là sự kiện hữu ích với sinh viên từ các chuyên ngành nêu trên với sự tham dự của các lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp, công ty hàng đầu cả nước, những diễn giả có tên tuổi và hơn 40 doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực Kế – Kiểm, Tài chính – Ngân hàng,…; giúp các bạn Sinh viên có thể tiếp cận sớm với các ngành nghề, công việc, công ty mình yêu thích, cũng như các doanh nghiệp, tập đoàn có thể tiếp cận với nguồn lực chất lượng cao để phục vụ cho nhân sự, tuyển dụng sớm,…

Chú ý: Sau khi đăng ký thành công, các bạn Sinh viên kiểm tra kỹ các hòm thư bao gồm ( thư đến, thư spam, thư xã hội, thư quảng cáo,.. ) để không bỏ lỡ vé tham dự nhé! 

THÔNG TIN VÉ

Vé tham dự sự kiện NEU CAREER EXPO 2018

Miễn Phí