[HN] Ngày Hội Việc Làm 2018: Sự Kiện Tuyển Dụng Cho Ứng Viên Kinh Tế (Hoàn Toàn Miễn Phí)

NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2018 – DRAW YOUR CAREER MAP

Ngày hội Việc làm (NHVL) là sự kiện tuyển dụng quy mô và chất lượng nhất trong năm của trường Đại học Ngoại thương. Quy tụ hơn 30 doanh nghiệp tên tuổi hàng đầu như Unilever, British American Tobacco, Nestlé, KPMG, MCG Consulting, Giao hàng tiết kiệm,… Ngày hội Việc làm 2018 – Draw your career map mang đến cơ hội nghề nghiệp thiết thực và đồng hành cùng sinh viên thiết kế tấm bản đồ sự nghiệp của riêng mình.

Hội chợ việc làm đầu tiên và chất lượng nhất dành cho ứng viên Kinh tế trên toàn địa bàn Hà Nội là sự kết hợp của hình thức tổ chức mới mẻ, giải pháp sự nghiệp toàn diện của sinh viên:

  • Ửng tuyển liền tay – Nhận việc trong ngày: Không chỉ là “điểm cầu” thông tin, NHVL mang đến giải pháp công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tiến hành nhận CV và phỏng vấn nhận người ngay trong ngày, trong đó có cả doanh nghiệp miền Nam.
  • Học hỏi từ “sếp” lớn: Những diễn giả là các Quản lí cấp cao từ những tập đoàn tên tuổi chia sẻ và giải đáp thắc mắc về sự nghiệp cho sinh viên. ĐẶC BIỆT, Top 15 sinh viên gửi kèm CV xuất sắc nhất tham gia giao lưu và thảo luận kín với diễn giả đặc biệt của chương trình.
  • Truy cập: http://nhvl.hrc.com.vn/

để đăng kí tham gia và bắt đầu hành trình tới đích đến sự nghiệp ngay hôm nay! Vé vào cửa miễn phí.

________________________________

NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2018 – Draw your career map!

  • Thời gian: 8h – 16h30’ ngày 17/03/2018 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Khuôn viên trường Đại học Ngoại thương – 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hạn cuối đăng ký: trước ngày 16/03/2018

>> Đăng kí duy nhất tại http://nhvl.hrc.com.vn/