DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

[HN] Sự Kiện – Buổi Trò Chuyện “Khù Khờ Tour & Gieo” 2018

[HN] Buổi Trò Chuyện “Khù Khờ Tour & Gieo” 2018

LINK ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/GieoKhuKho

Buổi trò chuyện cùng “KHÙ KHỜ TOUR & GIEO”

Gieo xin hân hoan thông báo về buổi trò chuyện “Khù Khờ Tour & Gieo” tại Hà Nội, nơi Khù Khờ và Gieo (*) có thể trò chuyện cùng các bạn đang tham gia các tổ chức xã hội về những khó khăn, trăn trở trong quá trình hoạt động của mình, cũng như biết đâu có thể kết nối những năng lượng đẹp cùng nhau.

Vì số lượng chỗ có hạn, Gieo Team xin phép được gửi email xác nhận đến những bạn đăng ký sớm nhất và phù hợp nhất trước khi buổi trò chuyện diễn ra 2 ngày nhé.


“KHÙ KHỜ TOUR & GIEO” tại Hà Nội:
Thời gian: 9:00 – 11:00 chủ nhật, ngày 12/8/2018
Địa điểm: Phủ, nhà số 19A, ngõ 12/2/5 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội
Đăng ký: http://bit.ly/GieoKhuKho

Xin lưu ý đây là buổi chia sẻ về hoạt động cộng đồng, dành riêng cho các bạn đang làm việc cho các nhóm hoạt động xã hội, nên nếu bạn đi với tư cách cá nhân xin mời đăng ký tại link bit.ly/GieoTalkHN

Hẹn sớm gặp bạn,
Thân mến,
Gieo Team

(*)
Khù Khờ Tour đi qua 17 tỉnh thành, hơn 5000 km dọc Việt Nam, Lê Cát Trọng Lý hát 20 chương trình trong 33 ngày. Khù Khờ Khỏe tương tác và chia sẻ với hơn 1000 đối tượng có các em nhỏ, các mẹ, các em gái vị thành niên và công nhân nhà máy. Khù Khờ Học đã gặp gỡ 157 trường hợp học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và lập được 25 hồ sơ khuyến học. Chương trình Khù Khờ Kết thu được 180 triệu tiền vé chương trình và dùng toàn bộ số tiền đó để bảo trợ được 5 em học hết đại học.

Gieo là hoạt động cộng đồng của Toa Tàu, bắt đầu từ 2016, qua 2 năm hoạt động bắt đầu với 6 nhóm cộng đồng đặc biệt tại Sài Gòn (từ công nhân, trẻ em đường phố, trẻ em xương thủy tinh, trẻ xóm ngụ cư, người khuyết tật, nhân viên văn phòng) và sau đó là 45 ngày xuyên Việt qua 9 tỉnh thành, tiếp cận hơn 1000 người trực tiếp tham gia trải nghiệm hoạt động sáng tạo nghệ thuật, để bày tỏ và kể chuyện, kết nối cá nhân. Bên cạnh đó, Gieo cũng thực hiện 6 tác phẩm nghệ thuật cộng đồng lớn, tập huấn cho 20 nhóm tổ chức xã hội, và tiếp cận, đưa hoạt động vào các trường học mà Gieo đến.