DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

[HN] Sự Kiện: Chia Sẻ Tài Liệu Và Kiến Thức Về Phần Mềm Illustrator 2018 (Miễn Phí Tham Dự)

[HN] Chia Sẻ Tài Liệu Và Kiến Thức Về Phần Mềm Illustrator 2018 (Miễn Phí Tham Dự)

Adobe Illustrator là phần mềm không thể thiếu của các chuyên gia thiết kế đồ hoạ, thiết kế web  thiết kế logo để nhận diện thương hiệu.

Đặc biệt, Illustrator có thế mạnh là dễ dàng trao đổi dữ liệu với cácphần mềm khác, kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel  hỗ trợ in ấn rất tốt.

Sự kiện tổ chức nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế về phần mềm Illustrator – phần mềm giúp các bạn tạo được các tác phẩm hình ảnh kĩ thuật số rất có ích cho những ai có đam mê hội họa và các bạn chuyên ngành Marketing.

Những buổi chia sẻ này với mong muốn sẽ giúp được những bạn có niềm đam mê với thiết kế, mỹ thuật, có khả năng vẽ, lên ý tưởng có thể mang những tác phẩm trên giấy bút trở thành những tác phẩm bằng các phần mềm và có thêm các kĩ năng để phục vụ cho công việc của bạn về sau.

(Đây hoàn toàn không phải quảng cáo cho bất cứ khóa học nào, các buổi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, không đóng bất cứ khoản phí nào.)

Tham gia workshop bằng cách điền thông tin vào link bên dưới:

https://drive.google.com/open?id=1rVXqQ1DyQ7l1tGBbZIvwHKXTd_-NSNsc7-MU7WTO76M