[HN] Sự Kiện – Chương Trình Code Of Culture (Mật Mã Văn Hóa) Tuyển Người Chơi 2018

[HN] Chương Trình Code Of Culture (Mật Mã Văn Hóa) Tuyển Người Chơi 2018

Code of Culture (Mật mã văn hóa) là một chương trình tìm hiểu về văn hóa của Green Hanoi-Amsterdam (GHA) – câu lạc bộ về môi trường và xã hội hàng đầu Trường Hà Nội – Amsterdam. Dưới hình thức của một cuộc đua mô phỏng chương trình The Amazing Race (Cuộc đua kì thú), chương trình hướng đến việc khai phá và mở rộng tầm hiểu biết về Hà Nội, đồng thời phát triển nhiều kĩ năng khác trong cuộc sống. Quan trọng hơn cả, Code of Culture sẽ là hành trình truyền tải tới mọi người thông điệp về tình yêu và niềm tự hào dành cho văn hóa dân tộc.

Bạn là một người yêu mến nét đẹp duyên dáng của những con phố Hà Nội?
Bạn muốn thử thách bản thân với những câu đố, thách thức đến từ chương trình?
Hay đơn giản, bạn đã ấp ủ việc trải nghiệm một điều mới mẻ để mùa hè của bạn thêm trọn vẹn?
Vậy thì Code of Culture chính là dành cho bạn! Và không để các bạn phải chờ đợi thêm nữa, BTC xin thông báo:

ĐƠN ĐĂNG KÍ ĐỘI CHƠI ĐÃ CHÍNH THỨC ĐƯỢC MỞ!

Ngày chơi: 10/8/2017 – 12/8/2017

Đối tượng: Các bạn trẻ trong độ tuổi từ 15 đến 20, hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Hình thức đăng kí:

Đăng kí theo đội chơi, mỗi đội gồm 3 người chơi. Trong trường hợp không đủ 3 thành viên đội, bạn có thể đăng kí cá nhân để được ghép đội chơi một cách ngẫu nhiên theo sự sắp xếp của BTC.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng mình gia nhập cuộc đua Code of Culture? Các phần quà có giá trị, những thử thách lí thú và cả niềm vui rực rỡ của mùa hè đang chờ đón bạn!

>>> ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Thời hạn cuối cùng: 23h59′ ngày 7/8/2018