[HN] Sự Kiện Âm Nhạc Còi Show Hà Nội 2018 (Miễn Phí Tham Dự)

Bạn muốn tham dự MIỄN PHÍ một đêm ca nhạc siêu hoành tráng với sự tham gia của các nghệ sĩ Da LABNgọt, Vũ, Mew Amazing, Lê Thiện Hiếu, Phạm Trần Phương, bạn nhạc Xanh 8+1?

Hãy đăng ký tham gia ngay CÒI SHOW, sự kiện tổng kết 5 năm dự án K0 Còi, do Ford Việt Nam tổ chức!

• Thời gian: Chủ nhật, ngày 28/01/2018
  • Địa điểm: Sân vận động & Hội trường trường ĐH Giao Thông Vận Tải, Số 3 Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Lịch trình chi tiết:

• Từ 15h00 đến 17h00: Khu vực sân vận động tại địa điểm tổ chức sẽ có 5 khu “Trải nghiệm K0 Còi”. Những Trải nghiệm này đòi hỏi sự nhanh nhạy, khéo léo của người chơi để hoàn thành. Hiện tại, chúng tôi chưa tiết lộ cụ thể nhiệm vụ phải làm của người chơi tại các khu trải nghiệm này, chỉ có thể bật mí, một trong 05 trải nghiệm K0 Còi đòi hỏi bạn phải chơi game mobile “Còi To Cho Vượt” trên một màn hình OLED khổng lồ giả lập điện thoại.
    Nhiệm vụ của các bạn là thật nhanh hoàn thành đầy đủ 05 Trải Nghiệm K0 Còi để nhận được vé tham dự đêm nhạc.
  • Từ 18h00 đến 21h00: Đêm nhạc trẻ trung, hấp dẫn với sự xuất hiện của Da LAB, Ngọt, Vũ, Mew Amazing, Lê Thiện Hiếu, Phạm Trần Phương, bạn nhạc Xanh 8+1. Giao lưu với họa sĩ truyện tranh Nguyễn Thành Phong.

Lưu ý: Đêm nhạc diễn ra trong hội trường với số lượng người tham gia có hạn. Những bạn đầu tiên hoàn thành 05 trải nghiệm sẽ nhận được vé vào chương trình. Do vậy, BTC khuyến khích các bạn đến sớm từ 15h00 để tham gia đủ 05 trải nghiệm K0 Còi.

Xem thông tin chi tiết tại đây.