[HN] Sự Kiện Âm Nhạc Tiger Remix Tại Hà Nội 2018

[HN] Sự Kiện Âm Nhạc Tiger Remix Tại Hà Nội 2018

Tiger Remix là một lễ hội nơi truyền thống và hiện đại được kết hợp để đánh thức Mùa Xuân một cách bản lĩnh nhất được tổ chức bởi Tiger Beer.

Lễ Hội Âm Nhạc Tiger Remix 2018 tiếp tục kế thừa nền tảng âm nhạc remix vốn đã trở thành “thương hiệu” của một dòng nhạc mới do Tiger khởi xướng, vừa mở rộng thêm nhiều hoạt động giải trí hiện đại diễn ra trong suốt lễ hội. Theo đó, khán giả sẽ được thưởng thức những bài nhạc xuân bất hủ, những ca khúc hits hàng đầu được “remix” lại đầy sôi động và mới lạ.

Tại Lễ Hội Âm Nhạc 2018, bạn có thể trải nghiệm những màn trình diễn biểu diễn nghệ thuật đường phố với các tiết mục xiếc và ảo thuật mới lạ và biểu diễn Pakour hào hứng. Bên cạnh đó, khi tham gia các hoạt động tại Khu Vực Trò Chơi với các thử thách Thử Tài Bắt Lộc và Ném Bóng Bản Lĩnh, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều quà tặng bản lĩnh.

Tham gia nhiều hoạt động tại Tiger Remix 2018 với nhiều hoạt động náo nhiệt, bạn sẽ cần phải dung nạp cho bao tử. Hãy đến với Khu Vực Ẩm Thực tại Lễ Hội Âm Nhạc Tiger Remix 2018 và nhâm nhi một chút thức ăn, cùng những lon bia Tiger hảo hạng và có những phút giây trò chuyện thật vui bên các chiến hữu nhé.

Thoả sức thể hiện tình yêu âm nhạc cháy bỏng ngay tại Sân khấu phụ Khu vực Radio. Các DJ sẽ làm nóng không khí bằng set nhạc rung chuyển để chuẩn bị cho “đại tiệc chính” vào lúc 20h.

Thời gian: 27/01/2018

  • Từ 16:00-18:00: Các hoạt động tương tác với Tiger và các nghệ sỹ của chương trình
  • Từ 19:00-23:00: Chương trình âm nhạc Tiger Remix (Chương trình đóng cổng sau 21:00)

Địa điểm: Nhà hát Lớn Hà Nội

Lưu ý: Vé chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên. (mang CMND để nhận vé & vào cửa)

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập tại đây:  https://www.facebook.com/events/136081953750524/