DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

[HN] Sự Kiện – Triển Lãm Tranh Liên Hoàn “ADN” 2019

Khai mạc: 17:00, chủ nhật 07/07/2019
Triển lãm: 08 – 16/07/2019
Nhà triển lãm mỹ thuật
16 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin từ nhà tổ chức:

Nếu từ trước đến nay chúng ta đã quen với việc xem tranh theo hình thức riêng rẽ thì triển lãm này sẽ đưa đến một cách thưởng thức hoàn toàn mới. Mười một hoạ sỹ trẻ với các lối sáng tác riêng, những ý tuởng độc lập, những ngôn ngữ biểu đạt riêng biệt lại cùng làm việc để tạo nên một chuỗi liên kết và trở thành một tác phẩm lớn. Một buổi trình diễn liên hoàn của các bức tranh.

Qua tiếng nói của hình sắc, các hoạ sỹ sẽ dẫn dắt chúng ta trong một câu chuyện có nội dung kỳ lạ. Mỗi hoạ sỹ trẻ sẽ kể một phần của câu chuyện, đuợc chia theo từng phân đoạn. Bắt đầu từ:

Trần Hoàng – trừu tuợng trên sơn mài
Thanh Thanh – sơn dầu, biểu hiện và hiện thực huyền ảo
Đặng Hà Vân – sơn dầu, Đào Xuân Đại_biểu hiện trong không gian siêu thực
Đào Đức Lộc – sơn dầu
Đào Đình Tân – tượng
Đỗ Trọng Quý – sơn dầu, biểu hiện mới, biểu tượng, ký hiệu
Đoàn Văn Tới – sơn dầu
Trinh Art – màu nước trên lụa, tự do
Lê Anh – acrylic
kết thúc với Nguyễn Tuấn Dũng – chất liệu tổng hợp

Nhóm hoạ sỹ trẻ sinh từ năm 1989 đến 2000, vào thời kinh tế Việt Nam bắt đầu mở cửa, vật chất không còn khó khăn như truớc đây. Đặc biệt là ở giai đoạn họ lớn lên văn hoá thế giới du nhập vào Việt Nam dưới nhiều hình thức. Họ tiếp nhận văn hoá ấy như thế nào, mang những nỗi niềm gì, nhìn cuộc sống ra sao sẽ đuợc kể tự nhiên qua câu chuyện này.

Triển lãm mở cửa tự do

Theo dõi cập nhật sự kiện tại LINK