[HN] Talkshow: “Sinh Viên Vs Giấc Mơ Khởi Nghiệp” 2018 (Miễn Phí Vào Cửa)

TALKSHOW “SINH VIÊN VS GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP”

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Khởi nghiệp không phải một cuộc chơi mà là một hành trình rất vất vả, đòi hỏi lòng đam mê, kiên trì và vượt khó đến cùng. Vậy có nên từ bỏ con đường học để dành thời gian cho khởi nghiệp? Liệu những ý tưởng kinh doanh của mình có khả thi? Làm sao để biến giấc mơ ấy trở thành hiện thực?…Vô vàn những câu hỏi mà những bạn sinh viên đang nung nấu đam mê của đời mình sẽ đặt ra với vấn đề khởi nghiệp, thế nhưng, “sinh viên không khởi nghiệp thì ai khởi nghiệp?”Với mục đích hỗ trợ cộng đồng sinh viên có cái nhìn cụ thể nhất về những cơ hội và thách thức khi khởi nghiệp, LET START tổ chức talkshow “SINH VIÊN VỚI GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP”.Cơ hội gặp gỡ 2 vị khách mời là 2 CEO đã truyền động lực cho rất nhiều bạn sinh viên trẻ tìm được định hướng cho tương lai:

• Ms. Nguyễn Ngọc Anh:
    • Nguyên Giám đốc Marketing tại Smartcom và UB Việt Nam.
    • CEO Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Let Start – vườn ươm khởi nghiệp dành cho Start Up trong lĩnh vực Fintech.
  • Mr. Tạ Hoài Nam:
    • Nguyên Giám Đốc Tuyển dụng và Đào tạo Tập đoàn BellSystem 24 Hoa Sao.
    • Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Multi-S.

Đặc biệt hơn, bạn có cơ hội nhận được 1 trong 20 SUẤT HỌC BỔNG KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP SALES & MARKETING trị giá 3.800.000VND hoàn toàn MIỄN PHÍ khi tham dự chương trìnhCòn chần chừ gì nữa, hãy ĐĂNG KÝ NGAY để cùng LET START biến giấc mơ khởi nghiệp thành hiện thực.Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới nhé!