[HN] Workshop: Khám Phá Sáng Tạo 2018

10:00 – 17:00, thứ năm 06/12/2018
Heritage Space, Tầng 1, Dolphin Plaza
6 Nguyễn Hoàng / 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Hà Nội

Heritage Space trân trọng mời bạn đăng ký tham gia Workshop “Serendipity – Discover Creativity | Khám phá sáng tạo” của nghệ sĩ đến từ Brazil, Elian Evelozo.

“Serendipity” mang nghĩa là sự tri nhận ngẫu nhiên từ những điều ta không đón đợi. “Serendipity – Discover Creativity | Khám phá sáng tạo” là workshop giới thiệu và mang đến những đường hướng nảy nở nghĩ suy khi đối diện với việc ta phải sáng tạo mỗi ngày; workshop đồng thời chào đón những người mở lòng tìm kiếm những ngả đường riêng cho mình bằng cảm hứng sáng tạo.

Workshop diễn ra trong 6 giờ (từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, 1 giờ nghỉ trưa).

THÔNG TIN NGHỆ SĨ

Elian Evelozo là Thạc sĩ Mỹ thuật – Đại học Illinois ở Chicago / Hoa Kỳ và có bằng Cử nhân về Truyền thông – Đồ họa, tại Đại học Liên bang Pernambuco, Recife / Brazil. Cô là một nhà sản xuất nghệ thuật, giám tuyển, cô đã tham dự sản xuất một vài đĩa CD nhạc pop Brazil, và phối hợp thực hiện các dự án nghệ thuật như: “The Manifest of Flowers”; “Where is here and there” (các nghệ sĩ đến từ Brazil, Bồ Đào Nha và Cape Verde); “Eterdinamics” và “Break”. Cô có hai cuốn sách đã được xuất bản: “White Dream – Trilogy” và “Times of Time”.

Elian Evelozo  đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiếp ảnh, nghệ thuật, sinh thái, lịch sử nhiếp ảnh và đã tham gia lưu trú nghệ thuật trong dự án “Open Password Project” ở Bồ Đào Nha, Argentina, Chile, Nam Phi và Cuba.

contato@elianevelozo.com

LỊCH TRÌNH

1- Nghệ sĩ giới thiệu và trò chuyện về dự án Open Password Project tại Việt Nam.
2- Giới thiệu và ra mắt sách: White Dream – Trilogy
3- Người tham gia tự giới thiệu ngắn về bản thân
4- Hoạt động tương tác (Liên kết nhóm)
5- Khám phá sáng tạo
6- Tập trung và tương tác (Liên kết nhóm qua audio)
Lời nhắn từ nghệ sĩ:
❖ Mỗi người tham dự cầm theo một viên đá/ sỏi nhỏ, vừa lòng bàn tay.
❖ Về bữa trưa, khuyến khích người tham dự mang đồ ăn nhẹ, có thể cùng chia sẻ cho nhóm.

❖ Về nhà tổ chức:

Heritage Space là không gian dành cho sáng tạo, thưởng thức và hướng đến những giá trị mới trong môi cảnh Văn hóa & Nghệ thuật của Việt Nam hiện nay. Được điều hành bởi nhóm giám tuyển, nhà nghiên cứu nghệ thuật và nghệ sĩ, Heritage Space có tham vọng trở thành một điểm hội tụ cho các cá nhân/ nhóm/ tổ chức đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo & phát triển trong và ngoài nước, với mục tiêu lâu dài nhằm hỗ trợ và phát triển nền công nghiệp sáng tạo ở Việt Nam.

❖ Về HS – Creative Workshop:
HS – Creative Worshop là một chuỗi Workshop Sáng tạo với mục đích khuyến khích sự phát triển bên trong và gợi mở giáo dục nghệ thuật cho công đồng (đặc biệt là nhóm đối tượng trẻ tuổi có hứng thú với nghệ thuật đương đại). Nội dung các Workshop mở rộng cho tất cả loại hình nghệ thuật phù hợp với tiêu chí: Sáng tạo, Mới mẻ, Kết nối và có Tính Giáo dục của Heritage Space. Hình thức tổ chức và lịch trình, thời lượng mỗi workshop sẽ thay đổi tùy theo từng loại hình, nội dung chương trình và điều kiện cơ sở của nhà tổ chức trong thời điểm diễn ra workshop.
❖ Phí tham dự: 50.000đ
*** Có đồ uống tự phục vụ

❖ Đăng ký trực tuyến tại đường link này.

❖ Lưu ý:
– Để đảm bảo chất lượng, workshop sẽ chỉ mở cho tối thiểu 5 người và tối đa 20 người đăng ký. Link đăng ký sẽ đóng khi chúng tôi nhận đủ số lượng đăng ký tối đa.
– Heritage Space sẽ sử dụng hình ảnh/video của workshop cho mục đích quảng bá, truyền thông. Xin lưu ý với chúng tôi nếu bạn không muốn hình ảnh của của mình xuất hiện công khai.
– Trong trường hợp bạn muốn quay phim/chụp ảnh worshop cho mục đích cá nhân, vui lòng hỏi ý kiến giáo viên và những thành viên khác cùng tham gia workshop.

Theo dõi cập nhật tại trang sự kiện