[HN] Workshop: Lối Nào Cho Người Trẻ 3 (Miễn Phí Vào Cửa)

Nếu được tự do vẽ ra bức tranh mà bạn mong ước, về công việc bạn muốn làm, điều bạn thích, nơi bạn muốn đi… thì điều đó sẽ là gì?

Có phải, bạn đã có những ước mơ vô cùng đẹp, những khát khao, ước muốn… nhưng rồi cuộc sống với bao lo âu, stress khiến bạn buông xuôi? Bạn sợ hãi và không đủ niềm tin để hết mình về những điều muốn trải nghiệm, và mãi trong cái vòng luẩn quẩn không biết đâu là lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Đã đến lúc, bạn cần phải tìm kiếm một điều gì đó để thay đổi, bạn cần được hạnh phúc, tự tin và sống với những mục tiêu của bản thân. Tham dự workshop “Lối nào cho người trẻ” để:

  • Có cho mình lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, tự tin trên hành trình tiến bước
  • Cuộc sống hết những lo âu, stress, khơi gợi bình an trong bản thân

Đặc biệt, Giảng viên là thầy Mr Siddharth Pandey đã nhận chứng chỉ của tổ chức Art of Living(AOL), chương trình dựa theo bản quyền của AOL đã phát triển trên 155 nước, nhân viên của Google, NASA, hay WHO cứ 3 tháng lại cử nhân viên đi học các khóa của AOL 

Hãy nhanh tay tham dự để bắt đầu một 2018 hạnh phúc, thành công. Đừng bỏ lỡ, vì đây là sự kiện cuối cùng được tổ chức trong năm nay: http://bit.ly/wokshop_LNCNT

Thời gian: 18h30 -21h30 ngày 30/1/2017

Địa điểm: Hội trường An Nam, tầng 6 tòa nhà BB số 60 ngõ 850 đường Láng, Đống Đa, HN

>> Theo dõi tại trang sự kiện