[HN|HCM] 50 Trường UK Tặng Khóa Học IELTS Và Phí Visa 10 Triệu Cho Học Sinh Tham Dự EDUFAIR UK 2018

Triển lãm Du học Anh Quốc eduFairUK thường niên diễn ra vào tháng 3 là ngày hội thông tin du học Anh Quốc có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Đây là cơ hội để du học sinh tương lai được trao đổi & tìm hiểu thông tin trực tiếp từ 50 trường đại học UK danh tiếng.

Ban tổ chức & 50 đại diện trường sẽ tặng học sinh tham dự triễn lãm khóa học IELTS, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Du học sinh quan tâm đăng kí tham gia tại đây để đảm bảo có thể được nhận khóa IELTS này.

Triển lãm sẽ diễn ra theo lịch sau:

• Hà Nội: 9h-12h30 ngày 17/3/2018, k.s Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm
  • Hồ Chí Minh: 9h-12h30 ngày 18/3/2018, Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Q.1

>>> Đăng ký ngay TẠI ĐÂY <<<

Gói hỗ trợ tài chính cho du học sinh dự triển lãm

Nội dung trọng tâm của triển lãm

• Các chương trình học có thực tập và thực tập có lương nhằm tăng cơ hội việc làm khi ra trường.
  • Các chương trình thạc sỹ Anh Quốc phù hợp nhất với sinh viên Việt Nam và học bổng.
  • 800 suất học bổng từ 50 trường tham gia và tư vấn chiến lược săn học bổng chi tiết
  • Các chương trình hỗ trợ tài chính , miễn các loại phí cho du học sinh
  • Các giải pháp vượt yêu cầu đầu vào, con đường khôn ngoan nhất để vào các đại học danh giá như St. Andrew, UEA…

Cập nhật 800 suất học bổng năm 2018

EduFair UK 3/2018 lần này mang tới hơn 800 suất học bổng hấp dẫn nhất khi có tới hơn 100 suất dành riêng cho các bạn tham dự triển lãm cũng như các suất dành riêng cho học sinh Việt Nam. Đồng nghĩa với việc, bạn chỉ cần lựa chọn ISC-UKEAS để đồng hành hoặc mang quốc tịch Việt Nam thôi là đã có thêm cơ hội nhận được tấm vé học bổng tới UK rồi. Cùng điểm qua các suất học bổng đinh với giá trị cao ngất ngưởng tại triển lãm eduFair UK mùa 2018 này:

Thông tin đầy đủ về 800 suất học bổng sẽ được công bố tại triển lãm Edufair UK 2018:https://www.isc-ukeas.com/ukeasnews-news-detail.php?id=2075&from_page=/index.php

Sau kỳ triển lãm eduFairUK tháng 3/2017, ISC-UKEAS đã giúp gần 300 học sinh đạt học bổng du học. Các trường Anh Quốc còn đặc biệt dành những suất học bổng riêng cho học sinh du học qua ISC-UKEAS. Các suất học bổng này cũng sẽ được công bố tại triển lãm.

Mời độc giả xem danh sách học sinh được ISC-UKEAS giúp xin học bổng sau kỳ edufairUK 3/2017 tại đây: http://www.isc-ukeas.com/ukeasnews-news-detail.php?id=1944&from_page=/index.php

Danh sách trường tham dự triển lãm

• St Andrews, University of
  •  Gloucestershire, University of
  •  Lincoln, University of
  •  Northampton, University of
  •  Leeds Beckett University (formerly Leeds Metropolitan)
  •  Kings Colleges
  •  Leeds, University of
  •  BPP University
  •  Loughborough University
  •  Study Group – UK
  •  Manchester Metropolitan University
  •  Edge Hill University
  •  Newcastle University
  •  Kaplan (For Fairs Leads & Exhib Portal Only)
  •  Northumbria University
  •  INTO University Partnerships (UK)
  •  Oxford International Education Group
  •  Navitas
  • Bellerbys College

Mời phụ huynh và học sinh liên hệ trực tiếp đến đơn vị tổ chức triển lãm ISC-UKEAS nếu cần biết thêm thông tin:

Thời gian & địa điểm Triển lãm

• Hà Nội: 9h – 12h30 ngày 17/3/2018  tại Melia Hotel, 44B Lý Thường KiệtHoàn Kiếm.
  • Tp. Hồ Chí Minh: 9h – 12h30 ngày 18/3/2018  tại The Rex Hotel, 114-141 Nguyễn Huệ Quận 1.

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HàNội – Tel: (+84) 024 3941 1906
  • ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HàNội – (+84) 0243792 5288

Tp. Hồ Chí Minh:

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 – (+84) 028 3824 6622