[HN]HRP Open Day: Vượt qua sự trì hoãn

⚡⚡⚡ HRP OPEN DAY – VƯỢT QUA SỰ TRÌ HOÃN ⚡⚡⚡

 

☕ Bạn đang có rất nhiều việc cần làm, nhưng sự trì hoãn lại xâm nhập vào tâm trí, vào hành động của bạn, cuối cùng khiến bạn thoái thác. Thay vì làm việc, bạn lại vào Facebook, chơi game, xem phim, hoặc chỉ đơn giản là làm một việc nào đó dễ dàng và ít quan trọng hơn, để thỏa mãn sự thoải mái nhất thời…?

? Nếu bạn nhận thấy rằng mình có thói quen hay trì hoãn lại những công việc quan trọng hết lần này đến lần khác, thì trên thực tế, thói quen không tốt này cực kỳ phổ biến. Mỗi người lại trì hoãn công việc theo nhiều mức độ khác nhau – và đặc biệt, có những người thậm chí còn để sự trì hoãn này ảnh hưởng đến tương lai, làm cản trở sự thăng tiến cũng như phá vỡ sự nghiệp của họ.

? Không văn chương hoa mỹ, không phức tạp cầu kỳ, HRP Open Day – Vượt qua sự trì hoãn sẽ đi từ thực trạng gần gũi nhất, qua chính những câu chuyện các bạn mang đến trải lòng mình, để giúp bạn:
? 1/ Nhận thức rõ căn bệnh trì hoãn trong chính bản thân mình
? 2/ Tìm ra được nguyên nhân sâu xa của sự trì hoãn
? 3/ Cách thức giúp bạn kéo mình ra khỏi sự trì hoãn

Đón nhận cơ hội sở hữu tấm vé mời tham dự MIỄN PHÍ buổi chia sẻ HRP Open Day tại ? https://hrp.getflycrm.com/page/hrp-open-day-vuot-qua-su-tri-hoan

Thời gian: 18h30 – 21h30 thứ 5 ngày 07/12/2017
Địa chỉ: Hội trường VF, tầng 2 tòa nhà B&B số 60 ngõ 850 đường Láng, Đống Đa,HN