Học bổng Tiến sĩ toàn phần của Đại học Swansea – Anh

daihocswansea

Đại học Swansea được thành lập từ năm 1928, là một trường danh tiếng hàng đầu ở xứ Wales, Vương quốc Anh trong lĩnh vực đào tạo học thuật và nghiên cứu khoa học. Đây là trường lớn thứ 3 ở xứ Wales xét về số lượng sinh viên. Năm 2005, Trường vinh dự nhận giải thưởng của tờ Times hạng mục dành cho “The best student experience”.

Đại học Swansea nằm ở phía bắc Vịnh Swansea, phía đông của bán đảo Gower, trong khu Singleton gần trung tâm thành phố Swansea, Wales. Giao thông ở đây đi lại rất thuận tiện, có thể đi lại bằng máy bay, tàu hỏa và đường bộ và cũng rất dễ dàng đi tới London và các thủ đô khác ở Châu Âu.

Swansea là nơi lý tưởng để sống và học tập với chi phí sinh hoạt và thuê phòng trọ thấp hơn các thành phố trung tâm nước Anh. Ở Swansea, sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động xã hội ở trong và ngoài trường. Thông qua những hoạt động này, sinh viên có thể tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và xã hội của chính nơi mình học tập – qua đó củng cố kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị những cơ hội nghề nghiệp cho chính mình.

Swansea University’s College of Human and Health Sciences mời các ứng viên tham gia học bổng Tiến sĩ toàn phần trong suốt 3 năm, khóa học bắt đầu 10/2015. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế và UK/EU. Học bổng bao gồm 100% học phí (theo bảng học phí danh cho sinh viên UK/EU) và khoản trợ cấp miễn thuế £13,863/năm trong 3 năm. Hạn cuối nộp hồ sơ: 27/2/2015

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Swansea. Anh

Đối tương: Sinh viên quốc tế và UK/EU

Số lượng: không giới hạn

Thời hạn học bổng: 3 năm

Giá trị học bổng: 100% học phí (theo bảng học phí danh cho sinh viên UK/EU) và khoản trợ cấp miễn thuế £13,863/năm trong 3 năm. Sinh viên phải trả khoàn chênh lệch học phí

Note: Tìm hiểu cách xếp loại bằng cấp tại Anh

Yêu cầu: Ứng viên phải đạt tối thiệu loại a 2.1 (bảng xếp hạng bằng cấp của Anh) và bằng Thạc sĩ liên quan (ví dụ: sức khỏe cộng đồng, tâm lý học, điều dưỡng, hộ sinh, dinh dưỡng, nghiên cứu về trẻ em, y học, …)

Tiêu chuẩn thiết yếu:
– Quan tâm đến dinh dưỡng và ăn uống cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ em
– Kiến thức liên quan đến một quan điểm như: béo phì, dinh dưỡng trẻ em, sự phát triển và trưởng thành ở trẻ
– Kinh nghiệm làm việc với trẻ em và gia đình của họ
– Kiểm tra DBS: việc thu thập dữ liệu sẽ liên quan đến thăm các gia đình

Tiêu chí mong muốn:
– Hiểu hoặc kinh nghiệm về các phương pháp nghiên cứu trong việc mô tả dự án
– Tiếp cận với phương tiện để đưa ra tính chất của thu thập dữ liệu

Thời hạn nhận hồ sơ: 27/2/2015

Phương thức nạp đơn:

Nộp thông qua email: Maria Davis (a.m.davis@swansea.ac.uk)
hoặc qua bưu điện: 
Mrs Maria Davis
Swansea University
College of Human & Health Sciences
Room 121, First Floor, Vivian Tower
Singleton Park
Swansea
SA2 8PP

Các tài liệu đính kèm:
– Đơn xin học bổng
http://www.swansea.ac.uk/media/College-Human-Health-Sciences-scholarship-application.pdf.pdf
– CV
– Bài luận 1000 từ về “Why you wish to undertake this research project, the current state of research knowledge, and possible hypotheses and research methods”.

Xem thêm thông tin: http://www.swansea.ac.uk/postgraduate/scholarships/research/psychology-public-health-phd-developing-early-strategies-tackle-obesity.php