Hội thảo Logistics & Supply Chain Management

Hiện nay, logistics được xem là một trong những ngành dịch vụ tiềm năng, có tốc độ phát triển và hội nhập quốc tế cao. Tuy nhiên, nhân lực trong ngành Logistic đang có “khoảng hở” giữa đào tạo của nhà trường với thực tiễn doanh nghiệp, mong đợi của doanh nghiệp.

Nắm bắt được vấn đề đó, tiếp nối thành công của 2 Hội thảo trước trong chuỗi 3 Hội thảo Đồng hành cùng Ngày hội việc làm ĐH Ngoại thương 2013, Ban Hỗ trợ ĐH Ngoại thương xin mang đến cho các bạn sinh viên hội thảo còn lại với chủ đề “Logistics & supply chain management”, mục đích đưa các bạn đến gần hơn với ngành logistics. Ngoài việc cung cấp những khái niệm cơ bản về logistics, supply chain, chương trình còn giới thiệu những vị trí công việc hấp dẫn trong ngành cho sinh viên và cách thức để sinh viên lựa chọn định hướng phát triển nghề nghiệp có thể đạt được sau 5 năm làm việc.

Hội thảo sẽ được tổ chức từ 8h00 đến 10h30 chủ nhật ngày 24/03 tại hội trường VJCC trường ĐH Ngoại thương, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh với sự tham gia của các diễn giả uy tín :

1. Ông ALBERT PHUA – thạc sĩ chuyên ngành Marketing và quản trị chiến lược ĐH Salford Anh quốc, người đã có 20 năm kinh nghiệm giảnh dạy và huấn luyện nhiều công ty thuộc lĩnh vực logistics/supply chain management

2. Ông NGUYỄN THÀNH HÂN – Chủ tịch & CEO Genuine Partner Group, Tổng Giám đốc Cảng ICD Sóng thần Bình Dương, Phó Giám đốc Green Logistics

3. Ông NGUYỄN HỒNG KHANH – GD. Phát triển Kinh doanh APL Logistics, Chủ tịch hội đồng Thành viên Integread Logistics.

4. Ông TRẦN CHÍ DŨNG – Trưởng ban đào tạo Viện NC&PT Logistics, Thành viên Ban Giáo dục & Đào tạo Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận & Logistics ASEAN.

Vé được bán tại sảnh A ĐH Ngoại thương từ ngày 18/3 đến ngày 23/3. Các bạn ở trường khác có thể mua vé bằng 2 cách :

1. Đặt vé online qua link : http://www.tinyurl.com/vehoithao3

2. Đặt vé qua điện thoại : liên hệ Mạnh Hùng (sđt : 01687784323) hoặc Quốc Trung (sđt : 01265161725)

Giá vé : 20.000/vé, đặc biệt khi mua từ 4 vé trở lên còn 15.000/vé. Mua 5 vé trở lên giao hàng tận nơi. Các bạn mua ít vé hơn có thể đến nhận vé tại Hội thảo hoặc đến nhận trực tiếp tại ĐH Ngoại thương, số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh.

Nguồn FTU Career Day