Hội thảo – “ SINH VIÊN VIỆT NAM- KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!”

 

Hoi thao

Nằm trong hoạt động của dự án Today’s Voice thuộc UNESCO – CEP, hội thảo LỚN NHẤT của chuỗi Uni-Tour (thuộc dự án Today’s Voice) “SINH VIÊN VIỆT NAM – KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!” đã ra đời với mục đích to lớn là trang bị cho sinh viên nhận thức về cơ hội và thách thức mà mình sẽ phải đối mặt.

Đến với buổi hội thảo này, các bạn sinh viên sẽ được nghe các CEO, chuyên gia hàng đầu chia sẻ những kiến thức, hành trang hội nhập trong bối cảnh Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) năm 2015.

Bên cạnh đó, hội thảo lần thứ 10 của dự án Today’s Voice còn mang đến vị diễn giả đặc biệt – thị trưởng Mĩ – Anh Phạm Đình Nguyên người đã làm chấn động cả nước Mĩ về ý tưởng mua lại Buford. Anh sẽ mang đến nhiều điều thú vị bằng những chia sẻ, trải nghiệm, lời khuyên dành cho sinh viên Việt Nam trong bối cảnh hội nhập AEC sâu rộng. Với anh không gì là không thể, vậy giới trẻ Việt Nam có thể đưa Việt Nam dẫn đầu ASEAN bằng trí tuệ và tài năng? Câu trả lời sẽ được giải đáp bằng chính các vị diễn giả và sinh viên tại buổi hội thảo.

Ngoài ra, “Sinh viên Việt Nam – Không gì là không thể” còn quy tụ nhiều khách mời đình đám:

• Chị Võ Hà Duyên – Giám đốc Công ty Luật VILAF, trụ sở Tp. HCM

• Anh Phạm Bình An – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập WTO, Tp.HCM

Các bạn sinh viên nếu muốn:

• Được chia sẻ câu chuyện và ước mơ của mình cùng hơn 1000 sinh viên đến tại sự kiện lớn ngày 28/12 này?

• Cùng hội nhập và chứng tỏ bản lĩnh của người Việt Nam trên trường quốc tế?

Vậy thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo lần “Sinh Viên Việt Nam – Không gì là không thể” để được hòa cùng giới trẻ Việt Nam dẫn đầu hội nhập Đông Nam Á trong sự kiện đặc biệt này

Link đăng kí: http://bit.ly/1BNlTnS

Thời gian: 9h30, Chủ Nhật ngày 28/12/2014

Địa điểm: Hội trường lớn, trường đại học Ngân Hàng TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0964 530 714