HỌP BÁO RA MẮT BOARD GAME STYLE UP – MÈO MỐC LÀM GAME CÙNG BOARD GAME VIỆT

 

Mèo Mốc là một tác giả truyện tranh Việt khá nổi tiếng trong giới trẻ thời gian gần đây. Sau nhiều thành công gặt hái được trong thị phần truyện tranh, được đông đảo các bạn trẻ đón nhận, giờ đây Họa sĩ truyện tranh Mèo Mốc nổi tiếng đã lấn sân sang một nền giải trí trí tuệ khác chính là board game. Và từ dó bộ game Style Up đã được ra đời với từng đường nét hình ảnh trên game đều do chính tác giả mèo Mốc phát họa và thiết kế!

Những tác phẩm nổi tiếng của Mèo Mốc

Chắc hẳn khi nghe tên “Mèo mốc”, các bạn trẻ đặc biệt là các cư dân mạng mà yêu thích trào lưu “vẽ” nhật ký –những câu truyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày được kể bằng tranh với những nội dung hài hước mà ai cũng một thời trải nghiệm. Với những tiếng cười vui vẻ mà quyển truyện Nhật ký của Mèo Mốc đã đem đến cho cộng đồng, cha đẻ của chú mèo đã luôn ấp ủ một ước nguyện được “Mốc hóa thế giới” cụ thể là lập ra những “âm mưu” đem đến nụ cười cho thế giới thông qua nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau chứ không chỉ đơn giản là truyện tranh nữa,  và đặc biệt lần này là Board Game.

Họa sĩ truyện tranh Mèo Mốc

Một “sắc thái” khác của họa sĩ Mèo Mốc

Và như người ta hay nói: “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, Họa sĩ Mèo Mốc và cộng đồng Board Game Việt – cộng đồng Board Game dành cho người Việt và hiện đang rất sôi nổi trong giới trẻ đã có chung một nổi niềm muốn mang đến nền giải trí lành mạnh nhưng “chất” cho giới trẻ nên cả hai bên đã “tìm đến nhau” rồi cùng nhau lên ý tưởng về luật chơi cũng như về thiết kế, sản xuất. Và rồi Style Up được sinh ra trên đời này!

Cũng hệt như cách mà mèo Mốc đem đến tiếng cười cho các bạn qua những tập truyện nổi tiếng như series Nhật ký mèo Mốc, Tây Du Hí và Hành trình Singapore..v..v.., bộ game STYLE UP hứa hẹn sẽ đem đến những pha gây cười “mỏi mồm” cho các hội bạn thân bởi lối chơi cực đơn giản, dễ chơi. Trong Style Up, bạn cần cố gắng rút thật nhiều bài và sử dụng chúng để mua các Máy Ảnh từ Cửa Hàng. Tuy nhiên, bạn không biết Máy Ảnh nằm ở đâu và với mỗi lá bài mà bạn sử dụng, bạn sẽ phải thực hiện hành động trên lá bài. Mà những hành động trên lá bài thì bao…bá đạo!

Style Up sẽ cực “style” như chính tên gọi của trò chơi này, người chơi sẽ phải thực hiện những hành động dễ thương, bá đạo cùng bạn bè mình “selfie”, “tự sướng”, … Hãy cẩn thận kẻo bị chúng bạn dìm hàng đấy nhé! Mục đích của Style Up đến với Trái Đất là thế đấy!

Thông tin lễ ra mắt Board Game Style Up

 Và để chào mừng Style Up đến với trái đất này, Mốc và Board Game Việt hiển nhiên là đã  “chọn ngày lành tháng tốt”, lên lịch sẵn sàng nhằm tổ chức cho Style Up một buổi tiệc xuất hiện trước công chúng vô cùng hấp dẫn!

Tất cả các bạn dến với buổi ra mắt board game Style Up không chỉ có cơ hội được trải nghiệm game, được tham gia các trò chơi may mắn trúng thưởng những phần quà xinh xắn hoặc cả một bộ game miễn phí luôn nhé! Tuyệt vời hơn là các bạn còn có cơ hội giao lưu trực tiếp với Họa sĩ truyện tranh Mèo Mốc, được ký tặng sách và thậm chí là được tham gia các trò chơi “dìm hàng” Mốc một cách bá đạo, đảm bảo sẽ làm cho mọi người vừa vui mà vừa thỏa mãn hết cỡ luôn!

Nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện ra mắt Style up tại đây:  http://bit.ly/Mung-Style-Up-Chao-Doi

Vé hoàn toàn miễn phí mà không thu thêm bất cứ chi phí nào khi tham gia!

Theo dõi các thông tin về Style Up được cập nhật thường xuyên tại:

– Fanpage: fb.com/styleupmeomoc

– Website: http://styleup.vn